
15 พ.ค.2565- นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้ #ระบอบทักษิณหวั่นไหวกับการเลือกผู้ว่ากรุงเทพฯ ระบอบทักษิณ หวั่นไหวกับการเลือกตั้งผู้ว่า กทม.มาก ถึงขนาดเพจของเขา ยังพยายามมาปั่นกระแสว่า ถ้าวันนี้ระบอบทักษิณยังอยู่ เมืองไทยวันนี้จะปังขนาดไหน และไปเอานโยบายเก่าๆ มาคุยโม้โอ้อวด ให้คนลืมความเลวร้าย
ทั้งๆ ที่คำว่าระบอบทักษิณ มันสื่อถึงการปกครองที่ใช้อำนาจ เผด็จการรัฐสภา ตอนเลือกตั้งก็กวาดต้อนส.ส. บางพรรคซื้อยกพรรค โกงที่ดินรัชดา ฆ่าตัดตอนยาเสพติด สังหารหมู่ที่กรือเซะ ตากใบ แปลงสัญญาสัมปทานเอื้อชินคอร์ป ขายหุ้นไม่เสียภาษี แทรกแซงศาลและองค์กรอิสระ
ทุจริตคอร์รัปชัน โกงทั้งโคตร จนหนีออกนอกประเทศ ศาลตัดสินแล้วไม่ยอมรับผิด ยังกล้าออกกฎหมายนิรโทษเพื่อล้างผิด ให้กลับบ้านอย่างเท่ๆ จนประชาชนนับล้านออกมาขับไล่ แม้แต่จำนำข้าวก็โกง จนติดคุกกันนับไม่ถ้วน ชาติเสียหายหลายแสนล้าน เครือข่ายติดคุกคดีทุจริตจำนวนมาก แต่ก็หลอกตัวเองว่าคือประชาธิปไตย
การเลือกตั้งผู้ว่ากทม. มีระบอบทักษิณจำแลงแฝงเข้ามา จนกระแสประชาชนจับได้ ก็เลยพยายามมาถูไถว่า ระบอบทักษิณ จะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี แต่ความจริงอย่างที่กล่าว คำว่าระบอบทักษิณมันหมายถึงพวกโกงที่ไม่สำนึก ต่อให้มาคุยว่าระบอบทักษิณดี ก็หลอกประชาชนไม่ได้
พี่น้องที่รักชาติทั้งหลาย ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะรักใครชอบใคร พวกเราก็แข่งขันกัน แบบแฟร์ๆมานับเดือนแล้วครับ และเพื่อสู้กับระบอบทักษิณจำแลง ถึงเวลาที่พวกเราต้องตัดสินใจ เหลือเพียงหนึ่งเดียว ไม่มีเวลามาบอกว่าใครดีกว่าใครแล้วครับในวันนี้ เราต้องตัดสินใจเลือกคนที่มีโอกาส ชนะระบอบทักษิณจำแลงมากที่สุด นั่นคือดูจากผลโพล ที่เชื่อถือได้ที่สุดคือนิด้าโพล ใครมีคะแนนที่สูงสุดและจะชนะ ก็ควรเทให้พวกเราคนนั้น ดูผลโพลล่าสุดแล้ว พวกเราควรเลือกคุณอัศวินเบอร์ 6 ครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ
'ทักษิณ' ร่วมเวที 'เสก โลโซ' ร้องเพลงใจสั่งมา ในเรือนจำกลางคลองเปรม
"ทักษิณ" ขึ้นเวทีเรือนจำฯ ควงไมโครโฟนร้องเพลง "ใจสั่งมา" บรรยากาศอบอุ่นมวลความสุข เพื่อนผู้ต้องขังกว่า 1,000 คน ต่างลุกโชว์สเต็ปแด๊นซ์
เพจดังงัดภาพใหม่กว่า ตบหน้าแฟนคลับพรรคแดง ขว้างงูไม่พ้นคอ ทักษิณก็รู้จัก 'เบน สมิธ'
จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ หลังปรากฏภาพนายเบน สมิธ ถ่ายร่วมเฟรมกับบุคคลระดับสูงในแวดวงการเมืองไทย ได้แก่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี, นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง
ศาลรับอุทธรณ์คดี ม.112 ให้ 'ทักษิณ' ยื่นคำแก้อุทธรณ์ภายใน 15 วัน
พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 8 ได้ยื่นคำอุทธรณ์คดี ที่ศาลอาญายกฟ้อง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในความผิดฐานดูหมิ่นสถาบัน ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ
ครอบครัวชินวัตร โชว์ภาพเยี่ยม 'ทักษิณ' แบบใกล้ชิดที่สุด โอกาสพิเศษช่วงปีใหม่
ครอบครัวชินวัตรเยี่ยม “ทักษิณ” ครั้งที่ 20 แบบใกล้ชิดในโอกาสพิเศษช่วงปีใหม่ที่คลองเปรม "อิ๊งค์-โอ๊ค"อุ้มภาพร่วมเฟรมพ่อในชุดนักโทษ โชว์สุขภาพสดใส ระบุได้นั่งกินข้าวโต๊ะเดียวกัน 2 ชั่วโมงเต็ม ทั้งก๋วยจั๊บ–แฮมเบอร์เกอร์ พร้อมพูดคุยยาวเรื่องน้ำท่วมภาคใต้


