จับสัญญาณเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. 'ระบอบทักษิณ' หวั่นไหวอย่างแรง!

15 พ.ค.2565- นพ.วรงค์​ เดชกิจวิกรม​ หัวหน้าพรรคไทยภักดี​ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก​ โดยมีรายละเอียดดังนี้ #ระบอบทักษิณหวั่นไหวกับการเลือกผู้ว่ากรุงเทพฯ ระบอบทักษิณ หวั่นไหวกับการเลือกตั้งผู้ว่า กทม.มาก ถึงขนาดเพจของเขา ยังพยายามมาปั่นกระแสว่า ถ้าวันนี้ระบอบทักษิณยังอยู่ เมืองไทยวันนี้จะปังขนาดไหน และไปเอานโยบายเก่าๆ มาคุยโม้โอ้อวด ให้คนลืมความเลวร้าย

ทั้งๆ ที่คำว่าระบอบทักษิณ มันสื่อถึงการปกครองที่ใช้อำนาจ เผด็จการรัฐสภา ตอนเลือกตั้งก็กวาดต้อนส.ส. บางพรรคซื้อยกพรรค โกงที่ดินรัชดา ฆ่าตัดตอนยาเสพติด สังหารหมู่ที่กรือเซะ ตากใบ แปลงสัญญาสัมปทานเอื้อชินคอร์ป ขายหุ้นไม่เสียภาษี แทรกแซงศาลและองค์กรอิสระ

ทุจริตคอร์รัปชัน โกงทั้งโคตร จนหนีออกนอกประเทศ ศาลตัดสินแล้วไม่ยอมรับผิด ยังกล้าออกกฎหมายนิรโทษเพื่อล้างผิด ให้กลับบ้านอย่างเท่ๆ จนประชาชนนับล้านออกมาขับไล่ แม้แต่จำนำข้าวก็โกง จนติดคุกกันนับไม่ถ้วน ชาติเสียหายหลายแสนล้าน เครือข่ายติดคุกคดีทุจริตจำนวนมาก แต่ก็หลอกตัวเองว่าคือประชาธิปไตย

การเลือกตั้งผู้ว่ากทม. มีระบอบทักษิณจำแลงแฝงเข้ามา จนกระแสประชาชนจับได้ ก็เลยพยายามมาถูไถว่า ระบอบทักษิณ จะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี แต่ความจริงอย่างที่กล่าว คำว่าระบอบทักษิณมันหมายถึงพวกโกงที่ไม่สำนึก ต่อให้มาคุยว่าระบอบทักษิณดี ก็หลอกประชาชนไม่ได้

พี่น้องที่รักชาติทั้งหลาย ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะรักใครชอบใคร พวกเราก็แข่งขันกัน แบบแฟร์ๆมานับเดือนแล้วครับ และเพื่อสู้กับระบอบทักษิณจำแลง ถึงเวลาที่พวกเราต้องตัดสินใจ เหลือเพียงหนึ่งเดียว ไม่มีเวลามาบอกว่าใครดีกว่าใครแล้วครับในวันนี้ เราต้องตัดสินใจเลือกคนที่มีโอกาส ชนะระบอบทักษิณจำแลงมากที่สุด นั่นคือดูจากผลโพล ที่เชื่อถือได้ที่สุดคือนิด้าโพล ใครมีคะแนนที่สูงสุดและจะชนะ ก็ควรเทให้พวกเราคนนั้น ดูผลโพลล่าสุดแล้ว พวกเราควรเลือกคุณอัศวินเบอร์ 6 ครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิป 'เต้น ณัฐวุฒิ' อวยสุดลิ่ม 'อุ๊งอิ๊ง' น้ำตาไหลคาเวที

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หรือ "อุ๊งอิ๊ง" หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์คลิปวิดีการปราศรัยของนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย พร้อมระบุข้อความว่า "ขอบคุณเจ้าของคลิป

ก้าวไม่พ้นทักษิณ! เพื่อไทยโต้ 'น้องแรมโบ้' บอกประเทศป่วยต้องได้ 'หมอแม้ว' มารักษา

'ตรีชฎา' โต้ 'น้องแรมโบ้' ซัดประยุทธ์ผู้นำไร้ความสามารถ มีแต่โพลทิพย์ที่หนุน ชี้ประเทศป่วยต้องได้หมอเก่งทักษิณมารักษา

เปิดราคาที่สังคมไทยต้องจ่าย หาก 'ทักษิณ' กลับประเทศไทย!

ตั้งแต่ทักษิณ ประกาศว่า“ถ้าเสียงปืนแตก จะเข้าไปนำพี่น้องเดินเข้ากรุงเทพฯทันที” (2552) ต่อมาในยุค ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มีเสียง ส.ส. เป็นเสียงข้างมากในสภา ออก พรบ. นิรโทษกรรมเหมาเข่งตอนตี

ซัดเห่าออกมามีแต่เรื่องเท็จ! เลิกเพ้อ 'แลนด์สไลด์' กลับไทยแบบไร้มลทิน

การยื่นอภิปรายรัฐบาล ข้อความก็เลื่อนลอย เต็มไปด้วยวาทกรรมก่นด่า ด้อยค่ารัฐบาลแบบไม่มีความจริงเชิงประจักษ์มาสนับสนุนให้มีน้ำหนัก

'น้องแรมโบ้' สวน 'โทนี่' ใครกันแน่ทำประเทศเละ ยัน 'บิ๊กตู่' แก้ปัญหาได้ดีกว่านายกฯตระกูลชินฯ

'น้องแรมโบ้' ซัด 'โทนี่ทักษิณ' อย่าทำเป็นคนมืดบอดตามัว ความจำเสื่อม ใครเป็นตัวเริ่มต้นก่อเหตุทำให้บ้านเมืองเละตุ้มเป๊ะ เกิดความขัดแย้งแตกแยก นายกฯประยุทธ์ต้องเข้ามาแก้ไขจนบ้านเมืองดีขึ้นกว่ายุคเครือข่ายตระกูลชินวัตรปกครองบ้านเมือง

'ทักษิณ' ฟันธงแม้รัฐบาลใหม่ได้แลนด์สไลด์มา แต่ก็เป็นทุกขลาภ เพราะตอนนี้เละหมดแล้ว

'ทักษิณ'คาดการแก้ไขปัญหาต่อไปนี้ยากมาก เพราะเละเทะทุกจุด ไม่มีระบบอะไรดีเลย ทั้งระบบราชการ ระบบการศึกษา ระบบเศรษฐกิจ ต้องมานั่งวางแผนนั่งทำใหม่กันหมด แม้ว่ารัฐบาลใหม่ได้แลนด์สไลด์มา แต่ก็เป็นทุกขลาภ เพราะตอนนี้เละหมดแล้ว