โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศทหารชั้นนายพล เป็นกรณีพิเศษจำนวน 173 ราย

26 พ.ค.2565 - เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานยศทหารเป็นกรณีพิเศษ

มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานยศทหารชั้นนายพลเป็นกรณีพิเศษ ให้แก่นายทหารสัญญาบัตร สังกัดกระทรวงกลาโหม ที่ได้รับราชการมาด้วยความเรียบร้อยเป็นผลดีแก่ทางราชการ จำนวน ๑๗๓ ราย ดังนี้

สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

๑. พลโท สมชาย ชัยวณิชยา เป็น พลเอก ๒. พลโท สุชาติ วงษ์มาก เป็น พลเอก ๓. พลโท วิสุทธิ์ เดชสกุล เป็น พลเอก ๔. พลโท สาธิต สิงห์สมบุญ เป็น พลเอก ๕. พลโท กฤษณ์ ลัยวิรัตน์ เป็น พลเอก ๖. พลโท จตุพร ไชยศรี เป็น พลเอก ๗. พลตรี ธนาพร สุธรรมพันธุ์ เป็น พลโท ๘. พลตรี ไชยสิทธิ์ ตันตยกุล เป็น พลโท ๙. พลตรี พัชร์ชศักดิ์ ปฏิรูปานนท์ เป็น พลโท ๑๐. พลตรี ชุมพร อินทร์ทองน้อย เป็น พลโท

อ่านทั้งหมด

989

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ออกคำสั่งฉบับที่ 4/2569  ปรับมาตรการรับมือน้ำมันเชื้อเพลิงขาดแคลน

ราชกิจจานุเบกษา เล่มที่ 143 ตอนพิเศษ 76ง เผยแพร่คำสั่งนายกรัฐมนตรี ที่ 4/2569 เรื่อง กำหนดมาตรการเพื่อแก้ไขและป้องกันภาวะการขาดแคลนน้ำมันเชื้อเพลิง อันเนื่องมาจากความขัดแย้งในตะวันออกกลาง