'บิ๊กป้อม' การันตี 30 ก.ย.ไม่มีม็อบชนม็อบ!

'บิ๊กป้อม' เผยม็อบข้างทำเนียบฯ เข้าพบเรื่องแก้ปัญหายากจน -ที่อยู่อาศัย ยันไม่มีม็อบชนม็อบและไม่ห่วง 30 ก.ย.

29 ก.ย.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณีการเปิดให้ตัวแทนกลุ่มผู้ชุมนุมที่ปักหลักข้างทำเนียบฯ เข้าพบเมื่อวันที่ 28 ก.ย. ได้มีการพูดคุยกันหรือไม่ว่ากลุ่มผู้ชุมนุมทั้งหมดจะเดินทางกลับวันไหน ว่า ไม่รู้เขา เขามาขอร้องในฐานะที่เป็นประธานในการช่วยเรื่องความยากจน ปัญหาที่ดิน ปัญหาเรื่องน้ำ และปัญหาที่อยู่ที่อาศัย ซึ่งเขาก็บอกว่ายังไม่ได้อะไรบ้าง เขามาแค่นั้นเอง

ผู้สื่อข่าวถามว่ามีการมองกันว่ากลุ่มผู้ชุมนุมที่มาปักหลักข้างทำเนียบฯ เพื่อมาเป็นแนวป้องกันกลุ่มผู้ชุมนุมอื่นๆที่จะมาชุมนุมในวันที่ 30 ก.ย.นี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวปฏิเสธว่า ไม่รู้

เมื่อถามย้ำว่ากลุ่มผู้ชุมนุมไม่ได้แจ้งใช่หรือไม่ว่าจะเดินทางกลับเมื่อไหร่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ได้แจ้ง

ถามอีกว่าไม่ได้เป็นการเอาม็อบมาชนม็อบใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี

เมื่อถามว่าวันที่ 30 ก.ย.นี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่ห่วง ผมไม่ห่วง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เข้าโหมดเคาต์ดาวน์เลือกตั้ง 2 ลุง ‘แยกกันเดิน แต่เจอกันได้’

จากที่เคยลุ้นๆ กันว่าผู้มีอำนาจจะตุกติก เล่นพิเรนทร์อะไรกับเรื่องกฎหมายลูกหรือไม่ วันนี้นักการเมืองหลายคนคงโล่งอก มองเห็นสนามเลือกตั้งชัดเจนขึ้น ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยไฟเขียวให้กฎหมายลูกที่เกี่ยวกับการเลือกตั้ง 2 ฉบับ

'ลุงป้อม' ห่วงชาวบ้านสั่งทุกหน่วยงานเร่งแก้ปัญหาที่ค้างคา

'ประวิตร' ห่วงใยชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนทุกกลุ่ม กำชับหน่วยงานรับผิดชอบ เร่งแก้ไขให้ได้ข้อยุติโดยเร็ว เน้นสร้างความเข้าใจ ลดข้อขัดแย้ง-ป้องกันเงื่อนไขใหม่

รัฐบาลหนุนงาน “Thailand Smart City Expo 2022” เต็มสูบ ในฐานะเวทีเปิดตัวเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาเมืองอัจฉริยะทั่วประเทศ เสริมคุณภาพชีวิตประชาชน

รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติร่วมเปิดงาน “Thailand Smart City Expo 2022” งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีระดับนานาชาติด้านเมืองอัจฉริยะ ระหว่าง 30 พ.ย.–2 ธ.ค. นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์