'ท่านทูตพี่นิค' ชี้ควรอยู่ห่างคนแบบนี้! บูชาวัดจานบิน แล้วยังกล้าเล่นมุกตลกบูลลี่คนอื่น

13 ต.ค.2565 - นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Fuangrabil Narisroj ระบุว่า คนที่บูชาวัดจานบินที่ล่อให้คนเอาเงินไปทุ่มซื้อนิพพาน จองที่บนสวรรค์ แล้วยังกล้า make joke ด้วยการ bully คนอื่น คนแบบนี้ต้องอยู่ห่างๆครับ

"การเอาอาชีพคนมาเป็นมุกล้อเลียนในการแสดงบนเวที ตลกฝืดมาก !"

"ถ้า รปภ.สามารถขับเครื่องบินฝ่าอันตรายมาได้หลายปีโดยไม่เป็นอะไร ถือว่า รปภ.คนนั้นเก่งนะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งง! คนถูกตราหน้าเผด็จการ คืนเบี้ยประชุม ฝ่ายอ้างปชต. เอาเงินราชการเลี้ยงหมูกระทะ

นริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก Fuangrabil Narisroj

'อดีตทูตนริศโรจน์' ยกสปิริตนักการเมืองสหรัฐทำผิดกฏหมาย เทียบนักการเมืองไทย

'อดีตทูตนริศโรจน์' ยกตัวอย่างนักการเมืองสหรัฐถูกเปิดเผยเคยจ้างแรงงานต่างด้าวแบบผิดกฏหมาย เขาแถลงลาออกทันทีเพราะเขาเคารพกฎ ถ้านักการเมืองที่เป็น'สุภาพบุรุษ' ตัวเองทำผิด ต้องยืดอกรับผิด แล้วจะยังกลับมาได้แบบมีสง่าราศี

นายกฯ กำชับหน่วยงาน เร่งป้องกันปัญหาการบูลลี่ในสังคมไทย ห่วงบานปลายมากขึ้น

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มีความห่วงใยในสังคมปัจจุบันที่พบว่ามีการใช้ถ้อยคำอันรุนแรงต่อผู้ที่มีความคิดเห็นต่างกันมาก

'แสนดี' ลูกชัชชาติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอทัวร์ส้มรุมกระหน่ำ!

นายแสนปิติ สิทธิพันธุ์ หรือแสนดี บุตรชายนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก Sanpiti Sittipunt หลังเจอทัวร์ด้อมส้มโจมตีอย่างหนักกรณีวิจารณ์พรรคก้าวไกลว่า

ด้อมส้มผิดคิว! เสียบประจานธุรกิจ ส.ว. ร้านพี่สาว 'รุ้ง' ซวยเจอรีวิว 1 ดาว

จากกรณีกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกลที่เรียกว่า "ด้อมส้ม" มีพฤติกรรมล่าแม่มด โดยใช้สื่อโซเชียลมีเดียโจมตี ส.ว. และคุกคามไปถึงครอบครัวและธุรกิจกิจการต่างๆของ ส.ว.

ศาลนัดไต่สวน 'ส.ว.เสรี' ประเดิมฟ้อง 2 ทนายดัง หมิ่นประมาท

นายเสรี สุวรรณภานนท์ ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ เถื่อนวิไล เป็นจำเลยในคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ 1313/2566 ข้อหา ดูหมิ่นด้วยการโฆษณา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ละเมิด เรียกค่าเสียหาย