เอาแล้ว! 'แม้ว-คำผกา' เปิดศึกกองหนุนพรรคส้ม โต้ปม 'แดงขี้ข้าทักษิณ'

24 พ.ย.2565 - สืบเนื่องจากกรณี นางสาวลักขณา ปันวิชัย หรือ คำ ผกา พิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ระบุว่า "ถ้าคนเสื้อเหลืองหรือ กปปส. บอกว่าแดงเป็นขี้ข้าทักษิณ เราก็จะขำ แต่ฝ่ายที่นิยามตัวเองว่าสู้เพื่อปชต. เรียกคนเสื้อแดงที่ไม่กินส้มว่า ‘ขี้ข้าทักษิณ’ - มันคือการเปิดเผยเนื้อแท้ตัวตนของตัวเองออกมาว่าอนิจจา สลิ่ม"

ต่อมานายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รีทวิตข้อความนี้ พร้อมโพสต์ประกอบ ว่า "ผมไม่มีใครเป็นขี้ข้าครับ มีแต่เสื้อแดงที่มีพระคุณที่ไม่เคยลืมผมแม้ออกจากแผ่นดินเกิดมาถึง 16 ปีแล้วครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชูวิทย์' ส่งข้อมูลเส้นทางการเงิน 'ตู้ห่าว' ให้บิ๊กโจ๊กการันตีแม่นยำ 100%

'บิ๊กโจ๊ก' แจงโทนี่ได้รับประกันตัวเนื่องจากเป็นข้อหาลหุโทษ พร้อมเร่งขยายผลยึดทรัพย์เครือข่ายตู้ห่าว ชูวิทย์บุกมอบเส้นทางการเงินตู้ห่าว ยันแม่นยำ 100%

แล้วกัน! แดงอีสานเมิน 'คุณหนูอิ๊งค์' ชวนกลับบ้าน หันโบกธงเชียร์รวมไทยสร้างชาติ

พรรครวมไทยสร้างชาติ United Thai Nation Party ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่มี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เป็นหัวหน้าพรรค ได้โพสต์รูป

ตาสว่าง 'ศาสดาสามนิ้ว' ลากไส้ทักษิณถือประโยชน์ตัวเองเป็นตัวนำ เอาอิสรภาพมวลชนเป็นเครื่องมือ

ผมมีปัญหากับทักษิณอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องที่ผมเห็นว่าผู้นำมวลชนควรต้องมี นั่นคือ ผมเห็นว่าทักษิณเอาการกลับบ้านของตัวเองเป็นตัวนำหน้า เอาอิสรภาพของมวลชนที่ติดคุกเป็นเครื่องมือที่จะใช้ต่อรองเอา

เจ้าของคอกสะดุ้ง 'จาตุรนต์' ร้องทักอย่าประเมิน 'ประยุทธ์' ต่ำเกินไป

นายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ใครที่คิดว่าพรรครวมไทยสร้างชาติที่ประยุทธ์ให้ไปเตรียมการไว้จะได้ 20-30 ที่นั่ง แล้วทำให้ประยุทธ์ด้อยค่าทางการเมือง อาจจะต้องคิด

ถ้าไม่มีโทนี่ 'ลุงตู่' จะมาไกลถึงขนาดนี้ได้อย่างไร

มาพูดถึง ลุงตู่ บ้าง แม้จะเหนื่อยสักเพียงใด แต่ลุงตู่ ก็ได้รับคะแนนความสำเร็จไปเต็มๆ ที่สามารถพิสูจน์ให้คนไทยได้เห็นอีกครั้งว่า ท่ามกลางสถานการณ์ที่สับสนแบบนี้ (โทนี่ยังทุ่มเทเล่นการเมืองอยู่)