'แรมโบ้' ซัด 'อิ๊งค์-อดิศร' เล่นการเมืองไม่สร้างสรรค์ เอาใจพ่อ-นายใหญ่ จนเสียสติ!

เสกสกล"แรมโบ้" ซัด "อดิศร- อุ๊งอิ๊ง" ขึ้นเวทีปราศรัยใช้คำหยาบคาย เล่นการเมืองไม่สร้างสรรค์ เอาใจนายใหญ่จนเสียสติ ลั่นหากอยากพาพ่อกลับบ้านมารับโทษก่อน ไม่ใช่รอเพื่อไทยเป็นรัฐบาล

16 ม.ค.2566 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงนางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ปราศรัยที่จังหวัดอุดรธานี ที่ประกาศอยากเห็นนายโทนี่กลับมาเลี้ยงหลาน และแนะนำชาวบ้าน รับเงินหมา กาเพื่อไทย รวมทั้งนายอดิศร เพียงเกษ แช่งนายกฯตกเครื่องบินตาย ข้ามถนนก็ขอให้แท็กซี่ชน

โดยนายเสกสกล กล่าวว่าไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างนายอดิศร ที่เป็นถึง ส.ส.มาหลายสมัย เป็นถึงอดีตรัฐมนตรี จะมีนิสัยแย่ ปากเสีย ไม่มีสัมมาคาระวะเช่นนี้ เล่นการเมืองไม่สร้างสรรค์ และไม่น่าเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยจะให้คนประเภทนี้ไว้ในพรรค และยังให้ออกมาปราศรัยให้คนฟังอีก หรือว่าพรรคเพื่อไทยชอบคนแบบนี้

นายเสกสกล กล่าวต่อว่าการที่นายอดิศร ออกมาพูดถึงคนอื่นได้เช่นนี้ น่าจะเป็นเพราะอยากเอาใจนายใหญ่ที่อยู่ต่างประเทศมากเกินไปจนเสียสติไปแล้ว และมองว่าหากแกนนำพรรคมีพฤติกรรม ใช้คำพูดเช่นนี้ ขอให้ระวังประชาชนจะมองว่าพรรคการเมืองนี้มีแต่คนถ่อยๆ เลือกตั้งครั้งหน้าก็คงไม่กล้าที่จะเลือกเข้ามาทำงานให้อย่างแน่นอน

เช่นเดียวกับนางสาวแพทองธาร ที่ออกประกาศลั่นอยากเห็นนายโทนี่กลับมาเลี้ยงหลาน ทั้งยัง ยุ ชาวบ้าน รับเงินหมา กาเพื่อไทย นั้นตนเองมองว่าเป็นการพูดหยาบคายเช่นเดียวกัน ทั้งนี้หากไม่มีหลักฐานก็ไม่ต้องออกมาปราศรัยพูดลักษณะว่ามีพรรคการเมืองใดไปแจกเงินให้ประชาชน และยังเอาดีใส่พรรคตัวเอง

"และไม่ควรออกมาประกาศว่าอยากเห็นนายโทนี่กลับมาเลี้ยงหลาน เพราะเป็นการแสดงให้เห็นแล้วว่าที่นางสาวแพทองธาร อยากชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์ จะได้เป็นรัฐบาลเพื่อเอานายโทนี่กลับประเทศ ซึ่งตนเองยืนยันว่าคนไทยส่วนใหญ่ไม่มีวันยอมอย่างแน่นอน

หากนายโทนี่อยากกลับประเทศ สามารถกลับได้ตลอดเวลาไม่มีใครห้าม แต่ต้องมารับโทษตามกฎหมายไม่ใช่รอมาให้พรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลก่อน ทั้งนี้กระแสคนไทยรวมถึงคนอีสานไม่มีวันยอมให้คนขี้โกงเข้ามามีอำนาจ หรือมาโกงกินบ้านเมืองอีก" นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'เหลิม' หลับหูหลับตาวิจารณ์บิ๊กตู่ แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า

เดือด! น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฉะ 'เหลิม' ไปมุดหัวอยู่ถ้ำไหน ถึงไม่รู้ว่ารัฐบาลบิ๊กตู่ พาชาติบ้านเมืองฝ่าวิกฤตอะไรมาบ้าง แนะจิบไวน์อยู่บ้านเงียบๆดีกว่า สภาพวันนี้ไม่ต่างกับทารกทางการเมือง เตือนเจ้าของคอก ถ้ายังใช้บริการหาเสียง ระวังเพื่อไทยจะไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น

หลานชวน หลีกภัย สวมเสื้อรวมไทยสร้างชาติ ลง สส.ตรัง เขต 1

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ภายหลังมีกระแสข่าวว่านายถนอมพงษ์ หลีกภัย หลานชาย นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร และอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะลงสมัครส.ส.ตรัง เขต 1 พรรค รทสช.

'สุพัฒนพงษ์' ร่วมทีมเศรษฐกิจ รทสช. ประกาศ 'ทำต่อ' โครงการคนละครึ่ง

นายสุพัฒนพงษ์ พันธุ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน ในฐานะทีมเศรษฐกิจพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังร่วมเปิดตัวทีมเศรษฐกิจ ถึงกรณีสมัครเป็นผู้สมัครส.ส.ของพรรค รทสช.