'บิ๊กตู่' ยังฟิต! 10 มี.ค.ลงแปดริ้วตามเดิมไม่มียกเลิก

'บิ๊กตู่' เข้าทำงานทำเนียบฯตามปกติ เปลี่ยนทางเข้าประตูเลี่ยงม็อบ ขณะช่วงเช้าหมอดูอาการ ล้างแผลที่บ้าน ยังใส่ที่ช่วยพยุงแขนอยู่ ฟิตเตรียมลงพื้นที่ฉะเชิงเทรา 10 มี.ค.นี้

08 มี.ค.2566 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่ที่ห้องทำงานตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เพื่อเซ็นเอกสารต่างๆ และวันเดียวกันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่มีกำหนดการประชุมและปฏิบัติภารกิจทั้งในและนอกทำเนียบฯ

อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเช้าก่อนออกจากบ้านพัก แพทย์ได้เข้าไปดูอาการมือขวาบวมจากการอักเสบของ พล.อ.ประยุทธ์ โดยมีการล้างแผลและให้ยาปฏิชีวนะ ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ ยังคงสวม Arm-Sling หรือที่ช่วยพยุงแขนเช่นเดิม ส่วนมือข้างซ้ายยังมีอุปกรณ์ทางการแพทย์และที่ต่อสายน้ำเกลืออยู่

ขณะที่การเดินทางเข้าทำเนียบฯ นั้น ขบวนรถนายกฯ ได้เปลี่ยนจากเข้าทางประตู 1 มาเข้าทางประตูสะพานอรทัยแทน เพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนหนึ่งที่มาชุมนุมเคลื่อนไหวเนื่องในวันสตรีสากล 8 มีนาคม บริเวณเชิงสะพานชมัยมรุเชษฐ ด้านหน้าประตู 1

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในวันที่ 10 มีนาคม เวลา 14.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นประธานเปิดสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ จากนั้นวันที่ 11 มีนาคม มีกำหนดการตรวจราชการในช่วงเช้าจังหวัดสงขลา ดูปัญหาการกัดเซาะชายฝั่งทะเลและช่วงบ่ายจังหวัดยะลา ขณะวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ลงพื้นที่จังหวัดราชบุรี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ผบก.อุตรดิตถ์' โชว์ผลงานปราบอาชญากรรม-ยาเสพติด

ผู้การตำรวจอุตรดิตถ์โชว์ผลงานระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด ตามนโยบายเร่งด่วนในการแก้ไขปัญหาของนายกรัฐมนตรี และข้อสั่งการบิ๊กต่อ

'ในหลวง' พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ 'พล.อ.ประยุทธ์' องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี นำ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี

'เศรษฐา' บอกยังไม่ได้แสดงความยินดี 'พล.อ.ประยุทธ์' เพราะไม่มีเบอร์มือถือ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ตอบคำถามผู้สื่อข่าวว่าได้แสดงความยินดีกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งเป็นองคมนตรีหรือไม่