สนามใต้คึกคัก! ปลายเดือน เม.ย. คิวหาเสียง 'บิ๊กตู่' ชน 'บิ๊กป้อม'

ประวิตร ประยุทธ์
20 เม.ย.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับการเดินสายหาเสียงของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ของพรรคพลังประชารัฐ พบว่า ในช่วงปลายเดือน เม.ย.ทั้ง 2 พรรคมีกำหนดการจะลงพื้นที่หาเสียงในจังหวัดภาคใต้ ช่วงเวลาใกล้เคียงกัน

โดยในส่วนของพล.อ.ประยุทธ์ จะนำแกนนำพรรค เดินตลาดหาเสียงช่วยผู้สมัครส.ส.ที่จ.ตรัง ในช่วงเช้าวันที่ 29 เม.ย.จากนั้นช่วงบ่ายขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ช่วยผูัสมัครที่ จ.พัทลุง และค้างคืนกันที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากนั้นวันที่ 30 เม.ย.พล.อ.ประยุทธ์ จะลงพื้นที่หาเสียงที่ จ.สตูล และช่วงบ่ายหาเสียงที่จ.สงขลา เย็นปราศรัยใหญ่ที่ อ.หาดใหญ่

ขณะที่พลังประชารัฐเบื้องต้นพล.อ.ประวิตร และแกนนำพรรค มีกำหนดการหาเสียง วันที่ 28 เม.ย.ที่ จ.สงขลา และวันที่ 29 เม.ย. นครศรีธรรมราช

นายรงค์ บุญสวยขวัญ ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 1 และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐเปิดเผยว่า เบื้องต้นใฃวันที่ 28 เม.ย. พล.อ.ประวิตร จะจัดปราศรัยใหญ่ที่ จ.สงขลา จากนั้นวันที่ 29 เม.ย. จะมีการจัดปราศรัยใหญ่ที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยได้มีการประสานขอใช้สนามหน้าเมือง ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ขณะนี้ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมฟังการปราศรัยในครั้งนี้ด้วย คาดว่าจะมีประชาชนมาร่วมฟังการปราศรัยกว่า 1 หมื่นคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.โจ' ขออภัยแฟนคลับส้ม สื่อสารผิดพลาด ยกเลิกหมายลงพื้นที่หาเสียงตลอดวันอาทิตย์

ดร.โจ้โพสต์กราบขออภัยพ่อแม่พี่น้องที่ไปรอพบกับผมและทีมพรรคประชาชนในวันนี้ ทางผมต้องขอยกเลิกหมายลงพื้นที่ในวันอาทิตย์นี้

'กกต.กทม.' ติวเข้มเลือกตั้งผู้ว่าฯ-สก. ส่งชุดจู่โจมเร็วลุย 50 เขต 16 มิ.ย.

'ผอ.กกต.กทม.' เผยบรรยากาศหาเสียงผู้ว่าฯ กทม.-สก. เรียบร้อยดี ยังไร้เรื่องร้องเรียนเลือกตั้ง เตรียมตั้งชุดเคลื่อนที่เร็ว 50 ชุด ลุยปฏิบัติหน้าที่ 50 เขต 16 มิ.ย.นี้

'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' เดินสวนลุม ฟังเสียงคนบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้น

'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' ลุยสวนลุม ดันสวนหย่อม-น้ำพุ-ยกระดับศูนย์อาหาร ฟังเสียงชาวบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้นปล่อง คืนคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

‘เลือกผู้ว่าฯ’ คึกคัก! แข่งนโยบายสุดจัด

หาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.คึกคัก! “อนุชา" ควง "อภิสิทธิ์" ลุยตลาดตรอกหม้อ ชูสตรีทฟู้ดเป็นระเบียบ-ฟันต่างด้าวแย่งอาชีพ เล็งรื้อฟื้นเส้นทางเรือ EV แก้รถติด-ลดฝุ่น PM 2.5 หวังเจาะฐานสวิงโหวต 20%

'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' ลุยตรอกหม้อ ชูจัดระเบียบสตรีทฟู้ด-ฟันต่างด้าวแย่งอาชีพ

“อนุชา” ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 5 พรรคประชาธิปัตย์ ควง “อภิสิทธิ์” ลงพื้นที่ตลาดตรอกหม้อ ชูนโยบายจัดระเบียบสตรีทฟู้ดควบคู่ส่งเสริมท่องเที่ยวชุมชน พร้อมประกาศกวดขันต่างด้าวแย่งอาชีพคนไทย