เพจดังงัดภาพ 'ชะช่า' ทุ่มเทเพื่อคนกรุง โต้ 'สื่อโอ๊ค' ด้อยค่า 'ดร.เอ้-ผู้ว่าฯหมูป่า'

11 ธ.ค. 2564 - จากกรณีสื่อดัง "วอยซ์ทีวี"ประกาศเชียร์ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นั่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(ผู้ว่าฯกทม.) ถึงขั้นพาดหัวหยาม "ดร.เอ้" นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ และ "ผู้ว่าฯหมูป่า" นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร จะหมดอนาคตแน่นอน เพราะวิสัยทัศน์ไม่โดดเด่น ทีมงานก็ไม่มี

ล่าสุดเพจดังอย่าง "ขบวนการเสรีไทยเฟซบุ๊ค" โพสต์โพสต์รูปภาพและข้อความตอบโต้ว่า ใครมีภาพจำผลงานของชะช่า ตอนเป็น รมว.คมนาคม บ้าง?

ก็ไม่อยากเอา ศักดิ์หยาม มาเทียบหรอกนะ

แต่บอกกงๆ .... ศักดิ์หยาม ที่ว่าห่วยแล้ว

เส้นทางคมนาคมไทยยังพัฒนา ก้าวกระโดfกว่าสมัย ชะช่า เป็น รมว. คมนาคมอีก

ชะช่า จะสอบตก ตำแหน่งผู้ว่าฯ ก็เพราะกองเชียร์เนี่ยล่ะ

กลัวไม่ได้ตำแหน่งจัด เลยต้องช่วยออกมาข่มขู่แข่งแบบนี้

ลงแข่งกับชะช่า ถ้าแพ้ชิง ผู้ว่าฯ

แล้วถึงกับไปทำงานอย่างอื่นไม่ได้ #หมดอนาคต กันเลยทีเดียว

ชะช่า มีพลานุภาพปานนั้น ?

ไม่ดูหนังหน้าเวลานัด "สื่อ" ไปรุมถ่ายภาพ แอ็คติ้งท่าทำงานเลย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.จักษ์' ฟาด 'ชัชชาติ' สร้างภาพยืนตากฝน ราวกับนักแสดงฝีมือระดับอินเตอร์

ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร โพสต์ภาพนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ยืนตากฝน โดยระบุว่า มุมภาพสวย จัดแสงดี ช่างภาพเก่ง ภาพสื่ออารมณ์ ผู้แสดงฝีมือระดับอินเตอร์

เทศกาลการเรียนรู้กรุงเทพฯ หนุน Learning City

แม้จะจัดเทศกาลครั้งแรกเพื่อเป็นการนำร่องเมืองแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต แต่ประสบผลสำเร็จในการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ๆ ส่งเสริมการเรียนรู้ของทุกคน สำหรับ “เทศกาลการเรียนรู้กรุงเทพฯ : Learning Fest Bangkok 2023” ระหว่างวันที่ 14-17 ก.ย. 2566 ที่ผ่านมา ณ TK Park จัดโดย สถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK Park) กรุงเทพมหานคร 

'อนุทิน' ถกผู้ว่าฯกทม. สางปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว เห็นพ้องทุกอย่างต้องมีทางออก

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ให้สัมภาษณ์หลังร่วมหารือกันเสร็จสิ้น ประมาณ1.30ชม.

ชื่นมื่น 'เศรษฐา-ชัชชาติ' ถกแก้ปัญหากทม. ตั้งคกก.ชุดเล็กกินพิซซ่าไม่เกิน 2 ถาด

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เปิดโอกาสให้นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พบหารือข้อราชการร่วมกันเกี่ยวกับการจัดตั้งคณะกรรมการเร่งรัดพัฒนากรุงเทพมหานคร

ถอดบทเรียนแก้ PM2.5 เอลนีโยเพิ่มฝุ่นปี 67

สถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM 2.5 ปี 2567  มีนักวิชาการด้านสิ่งแวดล้อมคาดว่า คนในพื้นที่กรุงเทพฯ และพื้นที่ภาคเหนือของไทย จะเผชิญสภาพอากาศเลวร้าย มีหมอกควันฝุ่นพิษปกคลุมรุนแรงมากขึ้น ผลกระทบจากปรากฎการณ์เอลนีโญ ซึ่งจะทำให้ฝนน้อย

‘สดชื่นสถาน’ของคนไร้บ้าน

“ เห็นสดชื่นสถาน ดีใจ เป็นความฝัน ตอนที่ผมนอนอยู่ราชดำเนินเป็นคนไร้บ้าน  อยากให้คนไร้บ้านมีห้องน้ำ มีที่อาบน้ำ ไว้ถ่ายหนักถ่ายเบาครับ เพราะตรงที่เรานอนเป็นห้องน้ำที่ต้องเสียเงิน ถ้าเราไม่มีเงินก็เข้าไม่ได้ เราต้องวิ่งไปหาที่สาธารณะที่จะเข้า ตอนนี้ความฝันเป็นจริง เป็นความฝันของคนไร้บ้านทุกคน