มั่นใจเมื่อสถานการณ์สุกงอม กลุ่มต้านระบอบทักษิณจะคืนพลัง

15 ม.ค.2567-นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเรื่อง “ขอเป็นกำลังใจให้ คปท.” ระบุว่า ผมขอเป็นกำลังใจให้กับการเคลื่อนไหว และการชุมนุมของกลุ่ม คปท.ที่นำโดยคุณพิชิต ไชยมงคลและคุณนัสเซอร์ ยีหมะ ในการทวงถามความเป็นธรรม ของกระบวนการยุติธรรมไทย ที่กรมราชทัณฑ์ ปฏิบัติต่อ น.ช.ทักษิณ ชินวัตร เยี่ยงนักโทษเทวดา

ผมได้ติดตามการชุมนุมมาโดยตลอด ใจจริงอยากจะเข้าร่วมการชุมนุมด้วยตัวเอง แต่เนื่องจากผมเป็นนักโทษที่ได้รับการพักโทษ ตามระเบียบของกรมราชทัณฑ์ เกรงว่าการเข้าชุมนุมทางการเมือง จะเป็นประเด็นให้ถูกกล่าวหาได้ จึงขอปฎิบัติตัวตามระเบียบของกรมคุมประพฤติ ใช้สิทธิ์ในฐานะพลเมืองชั้น2 ของประเทศ แสดงความคิดเห็นสนับสนุนการเคลื่อนไหว ผ่านเพจ และ Facebook ส่วนตัว อยู่เป็นประจำ

การชุมนุมในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ผมขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนผู้รับความเป็นธรรม ได้เข้าร่วมการชุมนุม และสนับสนุนการเคลื่อนไหวของ คปท.ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่าให้บริวาร ลูกสมุน และสาวกของคุณทักษิณ สบประมาทพลังประชาชนฝ่ายต่อต้านระบอบทักษิณว่าอ่อนแอ จุดกระแสไม่ติดได้

แม้ว่าสถานการณ์การเมืองเปลี่ยนไป ผู้ที่เคยต่อต้านระบอบทักษิณจำนวนมาก อาจจะเกิดการอ่อนล้า และสับสนทางการเมือง แต่ก็เชื่อว่าจิตใจที่รักชาติ รักความเป็นธรรม ก็ยังคงอยู่ในหัวใจไม่เสื่อมคลาย เมื่อสถานการณ์สุกงอม ก็เชื่อว่ามวลชนคนเหล่านี้ จะไม่นิ่งดูดาย จะต้องออกมาแสดงพลัง เพื่อปกป้องกระบวนการยุติธรรมของบ้านเมืองอีกครั้งหนึ่ง

ขอเป็นกำลังใจให้กับการต่อสู้ เพื่อรักษาและปกป้องกระบวนการยุติธรรมของทุกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ

'ทักษิณ' ร่วมเวที 'เสก โลโซ' ร้องเพลงใจสั่งมา ในเรือนจำกลางคลองเปรม

"ทักษิณ" ขึ้นเวทีเรือนจำฯ ควงไมโครโฟนร้องเพลง "ใจสั่งมา" บรรยากาศอบอุ่นมวลความสุข เพื่อนผู้ต้องขังกว่า 1,000 คน ต่างลุกโชว์สเต็ปแด๊นซ์

เพจดังงัดภาพใหม่กว่า ตบหน้าแฟนคลับพรรคแดง ขว้างงูไม่พ้นคอ ทักษิณก็รู้จัก 'เบน สมิธ'

จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ หลังปรากฏภาพนายเบน สมิธ ถ่ายร่วมเฟรมกับบุคคลระดับสูงในแวดวงการเมืองไทย ได้แก่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี, นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

ศาลรับอุทธรณ์คดี ม.112 ให้ 'ทักษิณ' ยื่นคำแก้อุทธรณ์ภายใน 15 วัน

พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 8 ได้ยื่นคำอุทธรณ์คดี ที่ศาลอาญายกฟ้อง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในความผิดฐานดูหมิ่นสถาบัน ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ