ออกหมายจับ 'ตะวัน'! ตร.บุกค้นบ้าน แต่ไม่เจอตัว

13 ก.พ.2567- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง 3 สน. ซึ่งประกอบด้วย สน.ปทุมวัน นางเลิ้งและ สำราญราษฎร์ ได้เสนออัยการขอให้ศาลเพิกถอนการปล่อยตัวชั่วคราว น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือ ตะวัน ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112, พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์,คดีบุกรุก,ขัดขวางเจ้าพนักงาน ไปเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังป่วนขบวนเสด็จฯ บนทางด่วน ด้วยการ บีบแตรรถยนต์ลากยาวระหว่างขบวนเสด็จผ่านทางร่วมของต่างระดับมักกะสัน และขับรถยนต์ด้วยความเร็วเพื่อไปให้ทันขบวนเสร็จ แต่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่รถปิดท้ายได้สกัดกั้นไว้ได้ เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดมีรายงานข่าวจากบช.น.เผยว่า เช้านี้ พนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ไปขอศาลออกหมายจับตะวัน จากที่ออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ไปเมื่อวันที่ 12 ก.พ. เพื่อให้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่ตะวันขอเลื่อนไปเป็นวันที่ 20 ก.พ. อ้างว่าติดภารกิจการเรียน แต่ตำรวจเห็นว่าเหตุผลไม่เพียงพอเนื่องจากเลิกเรียนก็สามารถมาพบพนักงานสอบสวนได้

ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจได้เข้าค้นบ้านแต่ไม่พบตัวตะวันแต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลอุทธรณ์พิพากษายืนคดี ม.112 จำคุก 'ฟ้า พรหมศร' 2 ปี 10 เดือน

ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชนเผยว่า ศาลจังหวัดธัญบุรีนัดฟังคำพิพากษาของศาลอุทธรณ์ภาค 1 ในคดีข้อหาหลักมาตรา 112, ดูหมิ่นเจ้าพนั

‘กรณ์’ ไล่บี้ ก.ล.ต.-ปปง. เร่งออกหมายจับ ‘เบน สมิธ’ หลังหลักฐานฟอกเงินชัดเจน

"กรณ์" จี้ถาม กลต.-ปปง. เหตุใดยังไร้หมายจับ "เบน สมิธ" หลังพบหลักฐานฟอกเงินชัดเจน เดินหน้าทวงคืนความเป็นธรรมเพื่อคนไทย

‘โรม’ ชมตำรวจออกหมายจับ 'เบน สมิธ' พร้อมไล่บี้คดี Huione Pay

นายรังสิมันต์​ โรม ว่าที่ สส. บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ให้ความเห็น [กรณีการออกหมายจับ เบน สมิธ หรือ เบนจามิน เมาเออร์เบอร์เกอร์ และภรรยา]

ม.112จุดอ่อนของพรรคส้ม! 'ชูวิทย์' จี้ถาม 'ธนาธร-เท้ง' ในใจยังคิดจะแก้ในสภาอยู่หรือไม่

ชูวิทย์ ตามบี้พรรคส้ม ถามเรื่อง ม.112 ตอนนี้ที่เงียบ แต่ในใจยังคิดจะแก้ไขในสภาอยู่ใช่ไหม? ธนาธร หรือเท้งช่วยตอบชัดๆ ที คนเลือกเขาสงสัยยันหน้าคูหาเลือกตั้ง

ออกหมายจับ 'นักการเมืองเทา' 2 ราย พัวพันสแกมเมอร์-เว็บพนัน เผ่นหนีนอกประเทศแล้ว

รมว.ยุติธรรม เผยคดีนักการเมืองพัวพันสแกมเมอร์-เว็บพนัน ล่าสุดออกหมายจับแล้ว 2 ราย "สจ.เนย์ เเห่งกาฬสินธุ์ และเมีย" ล่าสุดพบหลบหนีออกนอกประเทศเมื่อ 20 ม.ค.69 ส่วนอีก สจ. อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้