สถานฯทูตไทย ณ กรุงเตหะราน แจ้งคนไทยเกาะติดสถานการณ์ใกล้ชิด

14 เม.ย.2567-เพจสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเตหะราน โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่ได้เหตุความตึงเครียดระหว่างอิหร่านและอิสราเอลซึ่งล่าสุดปรากฏข่าวการโจมตีอิสราเอลด้วยโดรนและขีปนาวุธจำนวนมากในหลายทิศทางเมื่อเช้ามืดวันที่ 14 เมษายน 2567 นั้น สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเตหะราน ขอแจ้งว่า ขณะนี้สถานการณ์โดยทั่วไปในประเทศอิหร่านยังอยู่ในสภาวะปกติ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเหตุความตึงเครียดที่เพิ่มมากขึ้นดังกล่าว สถานเอกอัครราชทูตฯ ขอส่งความห่วงใยมายังพี่น้องคนไทยในประเทศอิหร่าน ขอให้ติดตามสถานการณ์ที่กำลังพัฒนาไปอย่างใกล้ชิดและรักษาการติดต่อ รวมทั้งติดตามข่าวสารจากสถานเอกอัครราชทูตฯ อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ในกรณีฉุกเฉิน ท่านสามารถติดต่อสถานเอกอัครราชทูตฯ ได้ที่ หมายเลขฉุกเฉิน : (+98) 912 159 8699, (+98) 912 500 7933 อีเมล : [email protected] เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/ThailandinIran

หรือ Call Center กรมการกงสุล  02 572 8442

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 เหตุผล 'เศรษฐา' รอดชั่วคราว

ทำไมคุณเศรษฐา ถึงรอดมาจากเงื้อมมือของศาลรัฐธรรมนูญได้ อย่างฉิวเฉียดขนาดนี้ (5:4) ซึ่งผมคิด แล้วก็เดาเอาเองว่ามันน่าจะมีสาเหตุมาจากหลายๆเรื่

OR และ GC จับมือขับเคลื่อนโครงการ "บอกรักษ์เจ้าพระยา บอกลาขยะแม่น้ำ"

OR และ GC ร่วมกับชุมชนบางน้ำผึ้ง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำร่องโมเดลการจัดการขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาแบบยั่งยืน ณ วัดบางน้ำผึ้งนอก จ.สมุทรปราการ โดยร่วมกันเก็บขยะ

ศาลปกครอง เพิกถอนระเบียบกกต. ให้ผู้สมัครสว. ติดประกาศแนะนำตัวผ่านสื่อโซเชียลได้

ศาลปกครองกลางไฟเขียวผู้สมัคร สว. ติดประกาศแนะนำตัวผ่านโซเชียลให้ประชาชนรู้จักได้ ด้วยการสั่งเพิกถอนระเบียบ กกต.บางข้อที่สั่งห้าม ชี้เป็นการออกระเบียบไม่ชอบด้วยกฎหมาย แต่ยังห้ามผู้สมัครทุกคนแนะนำตัวทางวิทยุ โทรทัศน์ วิทยุกระจายเสียงสื่อสิ่งพิมพ์และห้ามให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกกลุ่มอาชีพ

ป.ป.ช. ฟันอาญา-วินัยร้ายแรง 'อัยการศาลทหารเพชรบูรณ์'

ป.ป.ช. ชี้มูลความผิด 'อัยการศาลทหารบกเพชรบูรณ์' ละเว้นปฏิบัติหน้าที่ กรณีรายงานคดีผู้ต้องหาไม่ตรงความจริง แก้ไขข้อความในสารบบความอัยการมิชอบ

'เศรษฐา' รอดยาก! จับตาเอกสารสลค.สำคัญที่สุดในการเข้าข่ายเลี่ยงกฎหมาย

นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า ยังไม่สิ้นกระบวนความ แม้ศาลรัฐธรรมนูญจะไม่รับฟ้อง พิชิต ชื่นบาน เพราะลาออกไปก่อน