
14 พ.ค. 2567 - จากรายงานข่าว ที่ระบุเมื่อช่วงเช้า ที่ทางโรงพยาบาลราชทัณฑ์ แจ้งว่า น.ส.เนติพร หรือ บุ้ง กลุ่มทะลุวัง ผู้ต้องขังคดีทางการเมือง มีอาการหัวใจหยุดเต้น กำลังปั๊มหัวใจอยู่
ทั้งนี้เมื่อเวลา 11.00 น. บุ้ง ถูกโรงพยาบาลราชทัณฑ์ส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และ ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า ในขณะนี้ น.ส.เนติพร ได้เสียชีวิตลงแล้ว ที่รพ.ธรรมศาสตร์ หลังหัวใจหยุดเต้น โดยรายละเอียดจะนำมาให้ทราบต่อไป
ก่อนหน้านี้ บุ้ง เคยทำ พินัยกรรม ลงวันที่ 2 ก.พ. 2567 ระบุ เงินสดและในบัญชีนาฬิกาข้อมือ ต่างหู และสัตว์เลี้ยง ขอให้ หยก ส่วนทรัพย์สินอื่น ที่ดิน ขอยกให้ พี่สาว แต่เพียงผู้เดียว
ทั้งนี้ “บุ้ง” เนติพร นักกิจกรรมกลุ่มทะลุวังวัย 28 ปี ถูกศาลอาญามีคำสั่งถอนประกันในคดี #ม112 กรณีทำโพลเรื่องขบวนเสด็จ และถูกคุมขังมาตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค. 67 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 110 วันแล้ว ระหว่างถูกคุมขัง บุ้งได้อดอาหารเพื่อเรียกร้องให้ปฏิรูปกระบวนการยุติธรรม และยุติการคุมขังผู้ถูกดำเนินคดีทางการเมือง แต่ข้อเรียกร้องไม่ได้รับการตอบรับจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มรดก 2 พันล้านเดือด! ลูกชายตระกูล 'ทองแท่งไทย' แจ้งจับหมอ-อัยการ-ทนาย
ครอบครัวทองแท่งไทยเปิดศึกเดือด ระบุขั้นตอนทำพินัยกรรมของนักธุรกิจผู้ล่วงลับ อ้างมีหลายจุดน่าสงสัย ทั้งเอกสารแพทย์และสถานที่จัดทำ ก่อนลูกชายคนโตพาทนายเข้าแจ้งความเมืองขอนแก่น พร้อมยื่นศาลขอให้พินัยกรรมเป็นโมฆะและร่วมจัดการมรดก
'น้ำท่วมหาดใหญ่' ดับพุ่ง 110 ราย! เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ ก่อนทยอยคืนญาติ
'บิ๊กต่าย' เผยยอดเสียชีวิตจากน้ำท่วมหาดใหญ่พุ่ง 110 ราย ส่งทีมแพทย์-สพฐ. ลงพื้นที่ เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ให้เสร็จพรุ่งนี้ ก่อนทยอยคืนร่างให้ญาติ
สลด! รถทัวร์พุ่งชนรถพ่วงบรรทุกปูน ดับ 2 เจ็บ 30 ราย
เมื่อเวลา 04.30 น. พ.ต.อ.พีระฉัตร สาขา ผกก.สภ.พล ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.พล 191 จ.ขอนแก่น ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนมิตรภาพ
สิ้น 'พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์' อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทยในวัย 91 ปี
สิ้น พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ อดีตหัวหน้าเพื่อไทยจากไปอย่างสงบในวัย 91 ปี
'เสรีพิศุทธ์' แจงข่าวลือเสียชีวิต บอกแค่เปลี่ยนภาพขาวดำ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ แจงข่าวลือเสียชีวิต ยันแค่เปลี่ยนรูปภาพ้ป็นข่าวดำ
อาลัย! 'นาท ภูวนัย' จากไปอย่างสงบ ในวัย 79 ปี
วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง เมื่ออดีตพระเอกชื่อดังระดับตำนานของวงการภาพยนตร์ไทย นาท ภูวนัย ได้จากไปอย่างสงบ ในวัย 79 ปี โดยก่อนหน้านี้ นาท ภูวนัยได้ล้มป่วยและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลมาหลายเดือนจากอาการน้ำท่วมปอด ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและแฟนๆ


