ประเดิมออนแอร์ 'คุยกับเศรษฐา' 22 มิ.ย. พิธีกรดังร่วมจ้อ

14 มิ.ย. 2567 – ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ภายหลัง นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี มีแนวคิดจัดรายการ “คุยกับเศรษฐา” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT 2HD) ซึ่งวางไว้จะเริ่มออกอากาศรายการเทปแรกในเสาร์ที่ 15 มิ.ย.นี้ เวลา 08.00 – 09.00 น.

ล่าสุดมีการขยับวันออกอากาศเทปแรก เป็นวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย.นี้ เวลา 08.00 – 08.30 น. เนื่องจากมีการปรับแก้ โดยจะเป็นการออกอากาศสัปดาห์ที่ 3 ของทุกเดือน ทั้งนี้ นอกจากมี นายธีรัตถ์ รัตนเสวี อดีตโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการเทปแรกแล้ว ได้มีการวางผู้ดำเนินรายการสลับกันทำหน้าที่ อาทิ หมวย อริสรา กำธรเจริญ ผู้ประกาศข่าว , อั๋น ภูวนาท คุนผลิน พิธีกรชื่อดัง เป็นต้น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจกเงินดิจิทัล1หมื่นบาท ปิดปาก 'ปุ๋ย คนละครึ่ง'?

รัฐบาลเพื่อไทยนำโดย เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ ภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์ ผนึกกำลัง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ

นายกฯ สั่ง ปปง.เร่งยึดทรัพย์แก๊งค้ายา

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะ สั่ง ปปง.มีอำนาจพิเศษสูงต้องทำงานแบบล้วงลูก เร่งยึดทรัพย์ตัดตอนขบวนการค้ายาฯ อย่ามัวแต่ช้า หวั่นโอนเงินหนี กำชับอย่าทำงานแบบไซโลให้เป็นข้อครหา

นายกฯ ขอให้เกียรติผู้ออกแบบ 'ชุดพิธีการ' นักกีฬาไทย มุมมองความสวยไม่เหมือนกัน

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ชุดพิธีการของนักกีฬาไทยในการใส่ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ว่า OUT ไปหน่อย ว่า “การที่จะบอกว่าเสื้อคุณ OUT หรือเสื้อผม

'เศรษฐา' ฟุ้งเตรียมถกมะกันตัดตอนยาเสพติด

นายกฯ มอบอุปกรณ์ป้องกันและตอบโต้กลุ่มผู้ค้ายาเสพติด ย้ำให้ความสำคัญถือเป็นความปลอดภัยเจ้าหน้าที่ กำชับดูแลการจ่ายรางวัลนำจับเหมาะสม ไม่ใช่รอนานจนเกษียณถึงได้ เตรียมคุย 'ทูตมะกัน' ตัดตอนยาบ้า