
22 ก.ย.2567-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังปิดหีบเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี(นายกอบจ.ปทุมธานี) ใหม่ ของผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี หมายเลข 1 นายชาญ พวงเพ็ชร์ หมายเลข 2 นายอธิวัฒน์ สอนเนย หมายเลข 3 พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง และหมายเลข 4 นายนพดล ลัดดาแย้ม ปรากฎว่าในช่วงแรกของการนับคะแนนเป็นไปอย่างสูสีระหว่างพลตำรวจโทคำรณวิทย์กับนายชาญ แต่เมื่อผ่านไป 1 ชม. คะแนนของพลตำรวจโทคำรณวิทย์เริ่มทิ้งห่างนายชาญไปเกือบ 2 หมื่นคะแนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นักเขียนซีไรต์' ร่ายกลอนให้กำลังใจพรรคส้ม เลือกสส.ครั้งใหม่อาจได้ยิ้ม "ผัวแห่งชาติคนใหม่" หาไว้รอ
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ เขียนกลอนถึง พรรคประชาชนว่า ร้องห่มร้องไห้ทำไมเล่า
'สว.สำรอง' บุกหวด 'กกต.' กรณี 570 คำร้องเลือกตั้งสว.
ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) กลุ่ม สว.เพื่อประชาชน ที่อยู่ในบัญชี สว. สำรอง รวมกลุ่มกันถือป้ายประท้วง และรูปปั้นเต่าขี่สเก็ตมาวางหน้ากก
'จตุพร' ชำแหละ! 'นายกฯอิ๊งค์' เสื่อม 'ทักษิณ' สิ้นมนต์ขลัง
'จตุพร' ชี้ 'ทักษิณ' สิ้นมนต์ขลังอยู่ที่ตีความ พท.ชนะแต่คะแนนลดฮวบเป็นแสน คาดพรรคแพ้เลือกตั้งนายก อบจ. เหตุไม่เข้าใจธรรมชาติท้องถิ่น ติง 'นายกฯอิ๊งค์' ต้องเช้าสิ่งที่สื่อสารก่อนพูดกับปชช.
'จักรภพ' ลั่น 'ทักษิณ' คือความสำเร็จในอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต' ไม่เกี่ยวแพ้ชนะเลือกตั้ง อบจ.
นายกทักษิณเป็นตัวแทนของความสำเร็จในอดีต ความสำเร็จในปัจจุบัน และความสำเร็จในอนาคต ที่สำคัญคือเป็นตัวแทนของความห่วงใยพี่น้องประชาชน
โต้ยิบ ‘ทักษิณสิ้นมนต์ขลัง’ โบ้ยรัฐบาลก่อนปักหมุดรัฐราชการไว้ แถมเว้นเป็น รบ.นาน ทำจุดแข็งพร่าเลือน
นายกทักษิณและพรรคตั้งแต่ไทยรักไทยถึงเพื่อไทย ไม่เคยชนะเลือกตั้งด้วยเวทมนต์ แต่สำเร็จด้วยผลงานและนโยบายที่ทำได้จริง ประชาชนที่เลือกเล่าได้เป็นฉากๆว่าเลือกเพราะอะไร
'หมอวรงค์' ชี้เปรี้ยง 'กกต.' กลายเป็นหมู่บ้านกระสุนตก!
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า #ฝากกกตพิจารณา