'บิ๊กป้อม' ไม่ถือสาเด็กชู 3 นิ้ว เอ็นดูเป็นลูกหลาน 'อั๋ว ปลดแอก' เขินไปไม่เป็น

25 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 11.20 น.ที่ศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว จ.ชัยนาท พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์กรณีลงพื้นที่หาเสียงช่วยนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ (มาดามหลี) ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตหลักสี่-จตุจักร แต่ปรากฏว่ามี น.ส.จุฑาทิพย์ ศิริขันธ์ หรือ อั๋ว แกนนำม็อบเยาวชนปลดแอก และกลุ่ม REDEM ที่มาร่วมถ่ายรูปเซลฟี่กับพล.อ.ประวิตร โดยชูสัญลักษณ์ 3 นิ้ว ว่า เด็กก็คือเด็ก ตนเป็นผู้ใหญ่ก็คุยกันดีไม่เห็นมีอะไรเลย

เมื่อถามว่า เห็นพูดคุยกันแบบใกล้ชิด รู้หรือไม่ว่าคนที่คุยด้วยนั้นเป็นแกนนำกลุ่มราษฎรหรือกลุ่ม 3 นิ้ว พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “เหรอ ไม่รู้ แต่เห็นเขาก็พูดดี ก็เป็นลูกเป็นหลาน ก็คุยกันดี ไม่เห็นมีอะไรเลย คนไทยด้วยกันทั้งนั้น”

ขณะที่ อั๋ว จุฑาทิพย์ โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ว่า "เราตกใจมากๆ ที่ประวิทย์ จับไหล่เรา เป้าหมายของเราคือการไปถ่ายรูปชู 3 นิ้ว เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยต่อหน้าเผด็จการ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นไม่โอเคมาก"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร. ปัดทีม ส.ก.แตกแถว คุยพรรคคัดคนเก่งใครก็อยากได้ โพล่งผลงานผู้ว่าฯที่ผ่านมายังไม่น่าประทับใจ

นายอภิชัย เตชะอุบล ผู้อำนวยศูนย์การเลือกตั้ง ส.ก. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกระแสข่าวทีมผู้สมัคร ส.ก.ของพรรคฯ แตกแถว เป็นการส่งสัญญาณว่าทีมแตกว่า​ จากที่มีข่าวเผยแพร่ทางสื่ออย่างกว้างขวางว่าทีม ส.ก. พปชร. แตกแถวนั้น ขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ทุกคนยังสวมเสื้อพลังกรุงเทพ

'บิ๊กป้อม' ลั่นอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรพลังประชารัฐจนกว่าจะตาย

'บิ๊กป้อม' ไม่สนใจ 'พิเชษฐ-คนเสื้อแดง' บอก ส่งส.ส.ลงเลือกตั้งต้องหวังชนะอยู่แล้ว โวผลงานเพียบ ลั่นจะอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร พปชร.จนกว่าจะตาย

'พิเชษฐ' ร้อง 'บิ๊กป้อม' ถูกมติกรรมการกฎหมายฯ พปชร. ลงดาบทำเสื่อมเสีย

นายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ทำหนังสือถึง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพปชร.เพื่อคัดค้านมติคณะกรรมการข้อกฎหมาย

'ทานตะวัน' อาการทรุด 'พิธา' โร่ยื่นประกันตัวผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูง โบ้ย ม.112 มีปัญหา

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย นายกฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความซึ่งเดินทางมายื่นคัดค้านการฝากขังครั้งที่ 7 น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ นักเคลื่อนไหวอิสระ วัย 20 ปี ผู้ต้องหาคดีดูหมิ่นสถาบันฯ ตาม ป.อาญา มาตรา 112