คอนเฟิร์ม 'แรมโบ้' ทิ้ง พปชร. ซบ 'รวมไทยสร้างชาติ'

7 ก.พ.2564 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีกระแสข่าว นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เพื่อเข้าร่วมงานการเมืองกับพรรครวมไทยสร้างชาติ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุดมีการยืนยันว่า นายเสกสกล ได้มีหนังสือถึงนายทะเบียนพรรคการเมือง เพื่อยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา

โดยมีรายงานว่า นายเสกสกล​ จะไปสมัครเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ถูกจับตามองว่าจะเป็นพรรคสำรอง ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และมีรายงานด้วยว่าในวันที่ 7 ก.พ.นี้​ นายปรพล อดิเรกสาร อดีต​ ส.ส.สระบุรี​ จะยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐด้วยเช่นกัน และจะไปสมัครเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ตามคำเชิญของนายเสกสกล.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จี้ถามรายตัว ‘พปชร.’ ย้ายหนี จักรทิพย์-ขาประจำวงวีไอพี ช่วยงานเลือกตั้ง ลุ้นเก้าอี้ใหญ่

10 กรกฏาคม ที่หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี คือวันที่ พลังประชารัฐ ปักหมุด เริ่มคิกออฟ กิจกรรมโรดโชว์พบประชาชน สร้างกระแสพรรค ตามยุทธการเตรียมพร้อมเข้าสู่โหมด เลือกตั้ง ภายใต้ แคมเปญ "พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย"

ผ่านฉลุย! "สัณหพจน์" ปลื้ม สภาฯ ดัน ร่างพ.ร.บ.พืชกระท่อม ขายผ่านออนไลน์ได้

วันนี้ (29 มิ.ย.65) ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ได้มีการพิจารณาร่างพระราชบัญญัติพืชกระท่อม พ.ศ. .... ที่คณะกรรมาธิการร่วมเพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติพืชกระท่อม

'ธรรมนัส' ประเดิมซักฟอก! ร่ายยาวอัดรัฐมนตรีนั่งห้องแอร์มโนบริหารชาติ

'ธรรมนัส’ ฉะนั่งห้องแอร์มโนบริหารบ้านเมืองสำเร็จ ป้อง 'พี่ป้อม' ไม่มีกระทรวงกำกับไร้เหตุอภิปราย พร้อม เรียกหาสปิริต นายกฯ รับผิดชอบถ้า รมต.โดนสอย

'ชัยวุฒิ' สุดมั่นลั่น พปชร.คือตัวจริงเชื่อ 8-9 เดือนที่เหลือดึงกระแสนิยมกลับมาแน่

'ชัยวุฒิ' ปฏิเสธลงพื้นที่เชียงใหม่ลอกนโยบายเพื่อไทย ยันรัฐบาลต้องทำเพื่อคนทั้งประเทศ มั่นใจเวลาที่เหลือ 8 -9 เดือน ตีกระแสนิยมคืนมาได้ เพราะเป็นตัวจริง