ดร.อานนท์ ของขึ้นแท็กท้า 'ปิยบุตร' ขน 'ธนาธร' มาด้วย ดีเบตปมพระราชอำนาจ

17 ก.พ. 2565 - ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒน บริหารศาสตร์ (NIDA) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า Piyabutr Saengkanokkul - ปิยบุตร แสงกนกกุล ถ้ามีความเป็นนักวิชาการและมีความเป็นลูกผู้ชายพอ ขอเชิญดีเบตในประเด็นพระราชอำนาจ The king can do no wrong, because the king can do nothing กับผมได้ทางสถานีโทรทัศน์

อย่าพูดตีขลุมแล้วมุดกระโปรงนักศึกษาสตรี ขอเชิญไสช้างมากระทำยุทธหัตถีเถิด แล้วนี่เกิดบ้าดีเดือดอะไรขึ้นมา ศาลรัฐธรรมนูญตัดสินว่ามีขบวนการล้มล้างการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข ดี ออกมาดิ้นเยอะๆ เดี๋ยวเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้จัดคดีกบฎ ตาม ป อาญา มาตรา 113 และมาตรา 116 ให้

ว่าแต่ว่าจะขน ธนาธร Thanathorn Juangroongruangkit - ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ มาร่วมดีเบตกับอานนท์ด้วยก็ได้ จะได้ชวนน้องนิว Suphanat Aphinyan มาช่วยด้วยอีกคน หรือจะสองคน (ป็อก+เอก) รุมอานนท์คนเดียวก็ได้ ผมไม่กลัวและพร้อมเผชิญ

ดร.อานนท์ ยังแท็กไปที่เฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul สันติสุข มะโรงศรี Anchalee Paireerak พร้อมระบุข้อความว่า "ขอช่วงเวลาสักนิดครับ สองชั่วโมง"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทวิตเดือด! 'ปิยบุตร' พ่นทั้งสวนสัตว์ ท้ารบ มึงเอาไงกับผม สุดท้ายจำเป็นต้องสร้างคนสุขุมเยือกเย็นและทนทาน

พอผมมาถ่ายรายการ ก็มาด่าว่ามึงมากินอาหารอะไรตอนนี้ ไม่ไปอดอาหาร มันเหมือนตอนกูไปหาภรรยาที่ปารีส มึงก็ด่ากูหนี พอกูอยู่ไทย มึงก็ไล่ ไอ้สัส มีงเอาไงกับผมนี่

ผบ.ทบ.นำปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ให้ทหารรักษาสัจจะ ปกป้องชาติ ค้ำจุนราชบัลลังก์

พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.)เป็นประธานในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพลของหน่วยทหาร เนื่องในโอกาสวันกองทัพบก และวันกองทัพไทย โดย ผบ.ทบ.ได้ตรวจพลสวนสนาม

'แรมโบ้' มอบ 'อานนท์' เร่งเดินหน้าเปิดหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคอีสานครบทุกจังหวัด

นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน นางนิตยา นาโล หรือ "นักสู้ปอสี่" ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคอีสาน พร้อมด้วย นายสุปัน อุตลุม รองหัวหน้าป่าไม้ ที่ น.ค.1

หนาว! คดี 112 ของ 'ปิยบุตร' ใกล้เข้ามาแล้ว

จากกรณี นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า ถูกออกหมายเรียกคดี 112 โดย นายเทพมนตรี ลิมปพยอม เป็นผู้ร้องทุกข์กล่าวโทษที่สถานีตำรวจดุสิต เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 2565

จี้ผู้มีอำนาจ จะปล่อยคนทำผิด กม. ยุยงปลุกปั่นเยาวชนอีกนานแค่ไหน

อัษฎางค์ ถามคอนเสิร์ตแบล็กพิงก์เปิดเพลงสรรเสริญพระบารมี แต่ทำไมปิยะบุตรพูดเรื่องบ่มเพาะ! บ่มเพาะเยาวชนและประชาชนเพื่อให้เป็นปฏิปักษ์ต่อสถาบันฯ เพื่อจุดประสงค์ใด?