คึกคัก! ภูมิใจไทยเปิดตัวทีม ‘จุติ’ เพื่อไทยเลือดไหล นำโดย ‘นพดล’ รวมถึง ‘เสี่ยเฮ้ง’

7 ต.ค. 2568-   ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงบ่ายวันที่ 7 ตค.หลายพรรคการเมืองจะมีการเปิดตัวสส. เพื่อเตรียมพร้อมการเลือกตั้งในช่วงปลายเดือนมีค.-เมย.69  ในส่วน พรรคภูมิใจไทย คาดว่า นายจุติ ไกรฤกษ์ สส. บัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ  นายพงศกร อรรณนพพร อดีตสส. ขอนแก่น พรรคเพื่อไทย  นายโกศล  ปัทมะ สส. นครราชสีมา นายนพดล ปัทมะ อดีตสส. บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย   รวมถึงนายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกฯ และรมว.ทรัพยากรณ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จะนำ สส. เพชรบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ อาทิ นางธิวัลรัตน์  อังกินันทน์ สส. เพชรบุรี จ.อ.อภิชาติ แก้วโกศล สส. เพชรบุรี  มาเปิดตัวพรรคเพื่อเตรีย มลงสมัครชิงสส. ในการเลือกตั้งครั้งหน้าหลังยุบสภา 


นอกจากนี้ สัปดาห์หน้า นายสุชาติ  จะนำทีมชลบุรี อาทิ นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง สส. ชลบุรี เป็นต้น เปิดตัวพรรคพรรคภูมิใจไทยอีกด้วย  


ขณะที่ทางพรรคเพื่อไทยก็เตรียมเปิดตัวผู้สมัครสส. ของพรรค  ภายใต้แคมเปญ “ยกเครื่องเพื่อไทย ยกเครื่องประเทศไทย“  โดยมีข้อเสนอว่าใครอยู่กับพรรคเพื่อไทยพร้อมรับอัดฉีดทรัพยากรที่เกี่ยวกับการเลือกตั้งเต็มที่เพื่อหยุดกระแสเลือดไหล.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก่อแก้ว' เดินหน้าแจก 'ลอตเตอรี่' คนเสื้อแดงหน้าเรือนจำ รอ 'ทักษิณ' พ้นคุก 11 พ.ค.

ก่อแก้ว ขอบคุณคนเสื้อแดงที่ไปเยี่ยม ทักษิณ บอกติดไม่ท้อ คนรอไม่ทิ้ง แต่ถ้ายังไม่ได้ออก 11 พฤษภาฯ นี้ คนแจกลอตเตอรี่ อาจจะเจ๊งก่อน

"ณัฏฐ์ชนน" สวนกลับ "หัวหน้าเท้ง" ระราน "พิพัฒน์" ถาม รับผิดชอบอะไร เอาคนดำมะเมี่ยม มาลงสมัคร สส.

วันที่ 2 พ.ค.2569 นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ โฆษกพรรคภูมิใจไทย สส.สงขลา พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีนายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน ที่มาระรานให้ปลด นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.คมนาคม เพราะรู้จักกับเสี่ยตือ ว่า เป็นเรื่องพิลึก ที่ฝ่ายค้านที่อวดอ้างว่าเป็นคนรุ่นใหม่

ร้องผู้ตรวจฯ ส่งศาลรธน. ชี้ปม ป.ป.ช. ปล่อยผี 'คดีศักดิ์สยาม'

'ศรีสุวรรณ' บุกร้องผู้ตรวจการแผ่นดิน ส่งศาลวินิจฉัยปม ป.ป.ช. ยกคำร้อง 'ศักดิ์สยาม' ไม่จงใจซุกหุ้นขัดหรือแย้งต่อคำวินิจฉัยศาล รธน. หรือไม่

‘มาร์ค’ ลั่นเสียงดัง 21 ปชป. สุดแกร่ง

"อนุทิน" กำชับลูกพรรครักษาเอกลักษณ์ของภูมิใจไทยคือความเป็นปึกแผ่น ยันมีมุ้งเดียว "มุ้งหนู" ขณะที่ "มาร์ค" โวแม้ประชาธิปัตย์มีเพียงแค่ 21 เสียง แต่เป็นเสียงที่ดังพอสมควร เป็นฝ่ายตรวจสอบที่เข้มแข็ง มีเหตุและผล

'อนุทิน' นำประชุมใหญ่ภูมิใจไทย เปิดเพลงรับ ลั่นพรรคแน่นแฟ้นพร้อมลุยงาน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินทางถึงที่ทำการพรรค เพื่อเป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2