'บิ๊กแดง' แจง 2 รูปถ่ายร่วมเฟรม 'เบน สมิธ' ภาพปี 57 สมัยเรียน วปอ. เดินทางไปดูงานที่สิงคโปร์มีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก ยันไม่ได้สนิท-ไม่คบหา แจงรู้จักแบบผิวเผิน
04 ธ.ค.2568 - ผู้สื่อข่าวรายงงานว่า ช่วงหนึ่งของรายการสรยุทธ “กรรมกรข่าว คุยนอกจอ” นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้จัดรายการ ได้กล่าวว่า ‘บิ๊กแดง’ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ อดีต ผบ.ทบ. ส่งข้อความมาถึง โดยระบุว่า “ผมได้เห็นภาพและขอชี้แจงตามนี้ว่า ภาพแรกเป็นภาพปี 2557 ขณะเรียนหลักสูตร วปอ. และเดินทางไปดูงานที่สิงคโปร์ มีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก เบน สมิธ เป็นนักธุรกิจและมารับประทานอาหาร ซึ่งยังจำได้ว่า อนุทิน ชาญวีรกูล พูดในตอนนั้นว่า อเมริกันแชร์ คือทุกคนจ่ายค่าอาหารทุกคน ไม่มีใครเลี้ยง”
“ภาพอีกภาพเป็นรูปงานแต่งของลูกสาว และคนมาร่วมงานเยอะ ยืนยันส่วนตัวไม่ได้สนิทหรือคบหากับ เบน สมิธ เป็นการรู้จักแบบผิวเผินกับ เบน สมิธ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘หนู’ลั่นไม่บ้าจี้ พูดคุยเปิดด่าน กองทัพคุมเข้ม
“อนุทิน” เผยดึงข้อศอก “ฮุน มาเนต” คุยปมชายแดน ย้ำไม่ต้องการขัดแย้งกัน ลั่นไม่มีพูดเรื่องเปิด-ปิดด่าน
‘อนุทิน’เมินปรับคณะรัฐมนตรี
"นายกฯ" บอกผลงาน "รมต.ภท." ไม่ต้องวัด KPI มีแต่ “อนุทิน PI” ยันยังไม่ปรับ ครม. ลั่นคุย “ไชยชนก” ทุกเรื่อง
'อนุทิน'ขันนอต'รมต.สีน้ำเงิน' หนีมรสุมการเมือง-ไร้ผลงาน
ในช่วงเวลาเพียง 2 เดือนเศษของรัฐบาลที่มี “อนุทิน ชาญวีรกูล” เป็นนายกรัฐมนตรีและ รมว.มหาดไทย ยังอาจเร็วเกินไปที่จะตัดสินอนาคตว่าจะอยู่ครบเทอมหรือไม่ แต่ก็ต้องยอมรับว่าช่วงที่ผ่านมาต้องเผชิญกับประเด็นทางการเมืองหลายเรื่องที่ต้องชี้แจงและบริหารจัดการอย่างต่อเนื่อง
นายกฯ เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชาธิบดีแห่งบรูไน ระหว่างประชุมสุดยอดอาเซียน-รัสเซีย สมัยพิเศษ
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทสมเด็จพระราชาธิบดีฮาจี ฮัซซานัล บลเกียะฮ์
หนูยึดEECไม่ร้าวพิพัฒน์ ล้วงรายได้กฟผ.อุ้มค่าไฟ
นายกฯ ดึง “อีอีซี” ออกจากมือ “พิพัฒน์” มาดูแลเอง หลังเคลียร์กันสัปดาห์ก่อน
'อนุทิน' เผยบินรัสเซีย พบนายกฯกัมพูชา ขอคนไทยไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรเสียหายแน่นอน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการเข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน-รัสเซีย สมัยพิเศษ (ASEAN-Russia Commemorative Summit) ระหว่างวันที่ 16–19 มิ.ย.นี้ ว่า น่าจะมีโอกาสได้พบกับนายกรัฐมนตรีกัมพูชา

