ตร.รวบชายวัย 39 ขโมยรถประชดเมียมีผัวใหม่ อ้างอยากเข้าไปทำใจในคุก


เพิ่มเพื่อน    

2 ต.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อ 1 ต.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ นำโดย พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป. ,พ.ต.ต.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สว.สส. และร.ต.อ.สรายุทธ์ อังศุภานิช รอง สวป.หัวหน้าชุดปราบปราบโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่  จับกุม นายสมชาย แก้วกลับ อายุ 39 ปี หรือบ่าว มีภูมิลำเนาเดิมอยู่ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ท่าโพธิ์ อ.สะเดา จ.สงขลา โจรขโมยรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่มา 2 คัน พร้อมยึดของกลางรถจักรยานยนต์ทั้งสองคันกลับคืนมาได้ 

โดยคันแรกเป็นรถรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีแดง หมายเลขทะเบียน คตษ 135 สงขลา ซึ่งขโมยมาจากบ้านเลขที่ 119 ถ.ประชาอุทิศ บ้านคลองหวะ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งกล้องวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ขณะกำลังเข็นรถจักรยานยนต์ออกมาและขับหลบหนีไป 

คันที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีชมพูตัดน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งจอดอยู่หน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ เลขที่ 2/99 ถ.เลียบคลอง ร.5 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงคันแรกที่ขโมยมา บนถนนสันติวิถี หมู่ 5 ต.คอหงส์ โดยเจ้าของรถไปพบเห็นโดยบังเอิญจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาจับกุม นายสมชายฯ เอาไว้ได้ และไปยึดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 อีกคันที่ซึ่งนำไปซ่อนไว้ในป่าละแมะซอยฮกเต็กวิถี หมู่ 9 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่  

จากการสอบสวน นายสมชาย ให้การว่า เคยถูกจับกุมคดีลักทรัพย์และติดคุกมาแล้ว 1 ครั้งเมื่อปี 62   เมื่อออกมาก็กลับตัวกลับใจเป็นคนดี แต่ครอบครัวเริ่มมีปัญหาจึงแยกทางกับภรรยามาได้ปี  สาเหตุที่ขโมยรถเพราะตั้งใจที่จะขโมยรถจักรยานยนต์เพื่อให้ตำรวจจับกุมเพราะต้องการเข้าคุกโดยเฉพาะคันแรกตั้งใจเดินผ่านกล้องวงจรปิดให้เห็นชัดๆไปเลยว่าตนเองเป็นคนขโมยรถ 

เนื่องจากทำใจไม่ได้ที่ภรรยาซึ่งแยกทางกันมาได้ 1 ปี ไปมีสามีใหม่ โดยก่อนที่จะก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ทั้งสองคัน ได้กลับไปหาภรรยาซึ่งอยู่ที่ อ.เมืองสงขลาเพื่อขอคืนดี แต่แม่ยายบอกว่าภรรยามีสามีใหม่แล้ว  ทำให้น้อยและเสียใจมากแทบทำใจไม่ได้ จึงตัดสินใจขโมยรถจักรยานยนต์ประชดชีวิตเพื่อให้ตำรวจจับกุมกลับไปอยู่ในคุกอีกครั้งเพราะทำใจได้ดีกว่า หากอยู่ข้างนอกหัวใจกระวนกระวายและยากที่จะทำใจและรับไม่ได้ที่ทนเห็นภรรยาไปอยู่กับสามีใหม่  

พร้อมกับฝากบอกไปถึงอดีตภรรยาว่าขอให้ครองรักกับสามีใหม่นานๆและขอให้มีความสุขส่วนตนเองขอกลับเข้าไปอยู่ในคุกเหมือนเดิมเพื่อทำใจไม่ต้องรับรู้เรื่องของอดีตภรรยาอีก 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"