ทิดสึกใหม่คลั่งบุกทวงคืนมีดตำรวจไม่ให้ ปรี่รื้อศาลพระภูมิโรงพัก


เพิ่มเพื่อน    

22 พ.ย.63- เกิดเหตุการณ์ชายคนหนึ่งเกิดอาการสติหลุด คลุ้มคลั่ง เข้าไปรื้อทำลายเครื่องเซ่นไหว้ที่ศาลพระภูมิภายใน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  และขว้างปาสิ่งของภายในบริเวณ สภ.หาดใหญ่  ก่อนที่จะวิ่งหนีออกไปทางชุมชนที่อยู่ด้านหลัง สภ.หาดใหญ่ และถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปรามใช้เหล็ก 2 ง่ามบุกเข้าชาร์จและควบคุมตัวเอาไว้ได้อย่างทะลักทุเลเนื่องจากชายคนนี้พยายามดิ้นหนีและส่งเสียงร้องและต่อว่าตำรวจตลอดเวลา แต่สุดท้ายก็ควบคุมตัวเอาไว้ได้และพาไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.หาดใหญ่ 

ภายหลังเหตุการณ์สงบ ตรวจสอบบัตรประชาชนทราบชื่อพระลัดฟ้า อังคารธรรม ชาว ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา โดยบวชมา 2 พรรษาและเพิ่งสึกออกมา ส่วนสาเหตุที่โกรธจนคลั่งเนื่องจากเมื่อวานนี้ถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่จับกุมและยึดมีดพก 3 เล่ม ในวันนี้ชายคนนี้จึงได้เดินทางมาที่ สภ.หาดใหญ่เพื่อทวงมีดคืนแต่ตำรวจไม่ให้เพราะเป็นของกลางจึงโมโหสุดขีดจนคลั่งและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี 3 ข้อหา.
 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"