'เอิ้นขวัญ'ถ่ายทอดรักช้ำๆของตัวเองผ่านบทเพลง


เพิ่มเพื่อน    

 

          ก่อนหน้านี้นักร้องสาว "เอิ้นขวัญ วรัญญา" ได้มีโอกาสปล่อยเพลงรักอกหักแบบช้ำๆใน Demo Version ซึ่งแต่ละเพลงล้วนมาจากชีวิตรักที่ไม่สมหวังของเอิ้นขวัญ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง ซึ่งแต่ละเพลงต่างก็ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา มาวันนี้เจ้าตัวภูมิใจแบบสุดๆ เพราะอีกหนึ่งผลงานเพลงที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากความรักของตัวเองได้ถูกถ่ายทอดในรูปแบบ lyric กับเพลง หากบ่เคยฮักอ้าย จากปลายปากกา อ.วสุ ห้าวหาญ ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงอกหักที่น่าสงสารอีกหนึ่งบทเพลงของ เอิ้นขวัญ
          เอิ้นขวัญ วรัญญา กล่าวถึงเพลงนี้ว่า "สำหรับเพลง หากบ่เคยฮักอ้าย เป็นสุดท้ายจาก 1ใน3 เพลงที่เอิ้นขวัญ นำมุมมองความรักที่ตัวเองพบเจอมาถ่ายทอดให้อาจารย์นักแต่งเพลงแต่ละท่านฟัง จนเกิดเป็นเพลงรักที่ไม่สมหวังขึ้นมา เพลงนี้เอิ้นขวัญ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วสุ ห้าวหาญ มาแต่งเพลงนี้ให้ ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ก็พูดความรักของคนสองคน ที่มีปัญหากัน ฝ่ายช่ายที่หมดรักและทิ้งฝ่ายหญิงไป ซึ่งฝ่ายหญิงก็ได้แต่พร่ำพรรณนาว่าถ้าฉันไม่เคยรักคุณ ฉันคงจะไม่เจ็บเท่านี้ ยังไงเอิ้นขวัญ ก็ขอฝากบทเพลง หากบ่เคยฮักอ้าย ด้วย ตอนนี้มีให้ฟังกันแล้วทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL กดไลค์ กดแชร์ แนะนำติชม และเป็นกำลังใจให้เอิ้นขวัญ กันด้วยนะคะ"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.