'อารามบห์ มหารานี'อลังการทุนสร้าง 2000 ล้าน ลงจอช่อง3


เพิ่มเพื่อน    

 

          ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ แห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) หลังจากส่งซีรีส์ภารตะไปถล่มจอยึดพื้นที่แทบจะทุกสถานีแล้ว ล่าสุดก็ร่วมกับช่อง 3 ส่ง ซีรีส์ภารตะพันล้าน “อารามบห์ มหารานี” ลงจอโกยเรตติ้ง ต้อนรับต้นปี
          “อารามบห์ มหารานี” ซีรีส์ประวัติศาสตร์กึ่งแฟนตาซี ที่ใช้ทุนสร้างอลังการกว่า 2,000 ล้านบาท โปรดักชั่นระดับโลกจากทีมงานบอลลีวูด อลังการด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิกและสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ทันสมัย จากทีมผู้สร้างเดียวกับ “มหาภารตะ” และ “สีดารามศึกรักมหาลงกา” ทำลายสถิติ Box Office ในระดับโลก สร้างชื่อเสียงเป็นซีรีส์อินเดียเรื่องแรกที่กวาดรายได้สูงถึง 4,000 ล้านบาท นำแสดงโดยดาราชายยอดนิยม Rajneish Duggal (ราจเนซ ดักกัล อดีต Mr.India 2003) และนางเอกสาวสุดฮอต Karthika Nair (คาร์ธิกา แนร์) ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย 
          โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของมหารานีผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ไม่เกรงกลัวสิ่งใด มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว เป็นแบบอย่างของสตรีที่น่าชื่นชม แฝงอุดมคติสังคมที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ จากพร็อตเรื่องที่ถูกเขียนขึ้นมาใหม่ เน้นการดำเนินเรื่องที่กระชับ และฉับไว โดยมีฉากแอ็คชั่นและเอฟเฟคที่สุดยอด อิงจากละครเก่า เรื่องราวของประวัติศาสตร์การสู้รบของชนเผ่าอารยัน และดราวิเดียน
          พบกับซีรีส์ยิ่งใหญ่แห่งปี “อารามบห์ มหารานี” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 – 18.45 น. ทางช่อง 3 HD