‘แมท ภีรนีย์’ยอมเบรกความแรง หวังดับกระแสแอนตี้


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่ แมท-ภีรนีย์ คงไทย ได้เข้าไปพัวพันกับพ่อหม้ายไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ แถมเจ้าตัวยังชอบโพสต์ข้อความแบบแรงๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำให้เกิดกระแสแอนตี้จากแฟนละครอย่างหนัก จนขั้นเรียกร้องให้ทางช่อง 3 ถอด แมท ภีรนีย์ ออกจากละครลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่เล่นคู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ

          ล่าสุดเจ้าตัวได้ยอดอ่อนข้อ และได้ออกมาขอโทษแล้ว โดยยอมรับว่าตนเองเป็นคนแรงและไม่ยอมคน แต่ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายใคร พร้อมขอถ้าโมโหให้มาลงที่เธอคนเดียว อย่าไปด่าว่าใคร โดยเฉพาะ แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่

            “ก็รู้สึกเหนื่อยกับที่ผ่านมาเหมือนกัน ไม่ได้ไม่รู้สึกอะไร แต่ว่าจริงๆ ก็ รู้สึกว่าที่ผ่านมา ต่อให้เราจะพูดอะไรหรือว่าไม่พูดอะไรมันก็ส่งผลกระทบอยู่ดี หลายคนอาจจะบอกว่าไม่ต้องพูดดีกว่า ให้อยู่เฉยๆ อย่าไปทำให้นำมันขุ่น  แต่ก็อีกนั้นแหละ พอแมทไม่พูดเลยก็จะมีอีกกระแสบอกว่าอ้าวไหนบอกไม่จริง แมทไม่ทราบว่าแบบไหนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด คนเราไม่ได้อยากทำอะไรผิดพลาด ไม่ได้อยากทำผิด

          ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ แต่มันเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถที่จะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจถึงรายละเอียด ถึงสิ่งที่มันส่วนตัวมากๆ แต่ยืนยันว่าไม่เคยมีเจตนาที่อยากจะทำร้าย แมทยอมรับว่าตัวเองเป็นคนแรงและไม่ยอมคน เพียงแต่ว่าเจตนานั้นคืออยากแค่จะบอกหรืออยากจะเถียงทุกคนว่ามันแค่ไม่จริงนะ แต่เราได้เรียนรู้แล้วว่ามันผิดที่ผิดเวลา เหมือนที่ผู้ใหญ่เขาบอกว่าน้ำเชี่ยวไม่ควรเอาเรือมาขวาง เราก็รู้สึกว่าเราใจร้อนเกินไป แมทก็ได้เรียนรู้ผลกระทบและข้อผิดพลาดนั้นแล้ว

          ตอนนี้ที่อยากจะขอทุกคนคือถ้ามีอะไรที่โมโหกัน อยากจะขอให้มาลงที่แมทคนเดียว สิ่งที่เสียใจที่สุดของเรื่องนี้  ไม่ใช่แมทโดนด่า แต่เป็นการที่คนรอบข้างทั้งหมดเดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากการกระทำของแมทเอง ซึ่งแมทยอมรับและก็เห็นแล้วว่ามันเป็นยังไง คือไม่อยากให้คนไปด่าไปว่าใครเลย โดยเฉพาะคุณแม่ของแมท ครอบครัวพี่สงกรานต์ พี่แอฟ แล้วคนที่สำคัญที่สุดก็คือน้องปีใหม่”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @mattperanee @aff_taksaorn


เอาละครับ..... นับจากวันนี้ (๘ ส.ค.๖๓) เป็นต้นไป ถึงสิ้นปี และมีความเป็นไปได้ ที่จะติดพันไปถึงต้นปีหน้า

"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'