ปชป.ลุยหาเสียงเมืองกาญจน์หวังโกยคะแนนเพิ่ม


   

6 ก.พ. 62 - ที่บริเวณศาลหลักเมืองจังหวัดกาญจนบุรี  นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางไปร่วมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ กับนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค  พร้อมด้วยกลุ่มสมาชิกพรรค ผู้ให้การสนับสนุน และผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ทั้ง 5 เขต อันประกอบด้วย  เขต 1 นายอาศุชิน  เป้าอารีย์ หมายเลข 10,  เขต 2  นายฉัตรพันธ์ เดชกิจสุนทร หมายเลข 2, เขต 3 นายปารเมศ  โพธารากุล  หมายเลข 5, เขต 4 พลโททำนุ  โพธิ์งาม  หมายเลข 3  และ เขต 5  นายสุรพงษ์  ตันธนศรีกุล หมายเลข 10  

โดยนายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์ก่อนการเปิดตัวผู้สมัครว่า ประชาชนในพื้นที่ได้ให้การต้อนรับพรรคประชาธิปัตย์เป็นอย่างดี เพราะได้ออกมาพบปะประชาชนในจังหวัดกาญจนบุรีอย่างต่อเนื่องมาก่อน ทั้งยังได้เห็นการตื่นตัวทางการเมืองสูงขึ้นจนเห็นได้ชัด   อย่างไรก็ตามพบว่าประชาชนส่วนใหญ่จะพูดถึงปัญหาเศรษฐกิจปากท้องใกล้ตัว ที่ไม่มีใครบอกว่าดี แต่ก็ยังมีความหวังว่า หลังเลือกตั้งแล้วจะได้รัฐบาลใหม่ เข้ามาแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ปากท้องของประชาชนได้ตรงจุดกว่าเดิม

"ในพื้นที่กาญจนบุรี สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้  พรรคประชาธิปัตย์มีความหวังว่าจะได้รับการตอบรับจากประชาชนในพื้นที่ดีขึ้น แม้จะมีผู้สมัครจำนวนหนึ่งย้ายพรรคไป แต่ผู้สมัครในแต่ละเขตของพรรคล้วนมีความรู้ ความสามารถ เป็นที่รักใคร่ชื่นชอบของคนในเขต  และที่สำคัญคือแต่ละคนขยันลงพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกับประชาชนมาโดยตลอด จึงหวังว่าเลือกตั้งครั้งนี้พรรคจะได้คะแนนรวมทั้งจังหวัดมากกว่าเดิม" นายจุรินทร์ ระบุ.


เรื่อง "นักเรียน" กับ "พานไหว้ครู"กลายเป็น......เรื่อง "เผด็จการทหารหาญ" กับ "ประชาธิปไตยกางเกงในเก่า" ได้เนียนและพิลึกกึกกือ!

โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน
'แก้รัฐธรรมนูญ' แก้เพื่ออะไร?
Where are you...ทักษิณ?