
14 ก.พ.62 - นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า นางภักดิพร สุจริตกุล มารดา นายสุรบถ หลีกภัย ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ฯ แสดงความไม่พอใจถึงการจัดลำดับให้กับนายสุรบถ ที่ให้อยู่ลำดับที่ 33 ของบัญชีรายชื่อว่า ว่า ตนมีโอกาสได้พบกับนายสุรบถ ในการปราศรัยของพรรค ที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นายสุรบถ ก็ได้ช่วยงานของพรรคเป็นอย่างดี ซึ่งในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ (16 กุมภาพันธ์) ก็จะไปเป็นตัวแทนของพรรค ในการนำเสนอนโยบายด้านศิลปวัฒนธรรม ซึ่งก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร โดยขณะนี้ทางพรรคก็กำลังเดินหน้าทำงานต่อไป
นายอภิสิทธิ์ ยังกล่าวถึงกรณีของพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ว่า ก็ว่ากันไปตามกระบวนการ และเป็นเรื่องของทางพรรคไทยรักษาชาติที่มีการดำเนินการไปเอง ไม่ใช่เป็นเรื่องที่พรรคการเมืองอื่นจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง ส่วนที่ทษช.ยังมีกิจกรรมลงพื้นที่หาเสียงให้กับผู้สมัครฯ นั้น ตนเข้าใจว่า กฎหมายไม่มีการห้ามให้พรรคที่ถูกเสนอให้ยุบพรรคหยุดกิจกรรมทางการเมือง ซึ่งถือเป็นคนละกรณีกับที่คนที่ดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการบริหารพรรคใช้อำนาจเพื่อดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง ทั้งนี้ กรณี่ที่เกิดขึ้นกับพรรคไทยรักษาชาติก็ไม่มีใครตอบได้ เพราะว่าก็ไม่ทราบว่า คนที่สนับสนุนพรรคไทยรักษาชาติ เขาจะคิดอย่างไร.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |