"กอบศักดิ์"ปลื้มพปชร.คะแนนดีวันดีคืน'รังสิตโพล' ยกเป็นเบอร์1


เพิ่มเพื่อน    


เมื่อวันที่ 17 ก.พ.เวลา 11.00น.นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงรังสิตโพลที่ผลสำรวจล่าสุดพบว่าพรรคการเมืองที่จะได้คะแนนสูงสุด คือพรรคพลังประชารัฐ ร้อยละ 21.5 ว่า เป็นครั้งแรกที่พรรคพลังประชารัฐ เป็น เบอร์ 1 ในโพล ซึ่งเกิดจากความขยันของผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ที่ลงพื้นที่เป็นประจำ ทำให้เข้าถึงประชาชน ได้รับความเชื่อใจและเชื่อมั่น ตลอจนแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของพรรค โดยยืนยันว่า พรรคจะทำต่อไป เพราะยังมีอีกหลายโพลที่จะต้องต่อสู้และยังมีเวลา 35 วันที่ ต้องต่อสู้มากกว่านี้ เพื่อให้ ชนะใจประชาชน และเพื่อให้กรุงเทพมหานครเกิดความเปลี่ยนแปลง สร้างความหวังให้คนกรุงเทพฯ โดยเน้นสาระและทำงานได้จริง 

นายกอบศักดิ์ กล่าวถึงความไม่ชัดเจนที่พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ซึ่งเป็นแคนดิเดทนายกรัฐมนตรีของพรรค ยังไม่สามารถมาช่วยพรรคหาเสียงได้ว่า ก็ไม่เป็นไร เพราะการที่พล.อ.ประยุทธ์ จะลงพื้นที่ได้หรือไม่นั้น แต่การที่พล.อ.ประยุทธ์ตอบรับมาเป็นแคนดิเดทนายกรัฐมนตรีของพรรคก็ช่วยได้มาก และทุกครั้งที่มีโพล จะเห็นได้ว่าพล.อ.ประยุทธ์ยังเป็น 1 ในดวงใจของทุกคน ส่วนคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะเห็นว่าพลเอกประยุทธ์ช่วยหาเสียงได้แค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับ กกต. และพรรคก็พร้อมรับฟัง กกต. ในการทำตามกติกาทุกอย่าง หาก กกต.ให้พลเอกประยุทธ์มาช่วยหาเสียงได้ พรรคก็ดีใจ 

แต่หาก พล.อ.ประยุทธ์  ไม่สามารถมาช่วยหาเสียงได้ เราก็จะเดินหน้าหาเสียงต่อ โดยยืนยันว่า เราไม่ใช่รัฐบาลปัจจุบัน แต่เป็นพรรคใหม่ ที่จะเดินหน้านโยบายที่ถูกใจประชาชนต่อไป เช่น บัตรประชารัฐ ธนาคารชุมชน  ป่าชุมชน และอีกหลายเรื่องที่เป็นนโยบายที่ดีของรัฐบาลนี้ ซึ่งพรรคพลังประชารัฐจะทำทุกอย่างเพื่อตอบโจทย์ประชาชนให้ได้ แม้พล.อ.ประยุทธ์  จะลงมาช่วยหาเสียงไม่ได้แต่ก็ยังมีกำลังใจสู้เต็มที่
 


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด