พปชร.ยังมั่นใจเป็นจุดเปลี่ยนผ่านประเทศไทย


   

24 มี.ค.2562 - ​ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วยแกนนำ​และกรรมการบริหารพรรค แถลงข่าวหลังปิดหีบเลือกตั้งว่า ขอบคุณพี่น้องคนไทยทุกคนที่ได้ออกมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งในครั้งนี้ ถือเป็นวันสำคัญอย่างยิ่งสำหรับประเทศไทยของเราที่มาลงคะแนนเพื่ออนาคตของประเทศ และพลังประชารัฐกราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงที่ได้เป็นกำลังใจ ให้ความไว้วางใจกับพรรคของเรา พรรคของเราเป็นพรรคใหม่ และอย่างที่กราบเรียนมาโดยตลอด เราได้ทำงานอย่างเต็มที่ เพราะถือว่า จุดนี้เป็นจุดสำคัญเปลี่ยนผ่านประเทศไทย เราได้เสนอตัวทำงานในวันนี้ ขอกราบขอบพระคุณพี่น้องคนไทยที่ได้ร่วมกันในวันนี้

ส่วนการติดตามผลการเลือกตั้งในวันนี้ นายอุตตม กล่าวว่า พวกเราติดตามผลกันอยู่ และคงต้องรอให้ผลออกมาอย่างเป็นทางการก่อน ซึ่งจะได้ดูว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป  

เมื่อถามย้ำว่า มั่นใจว่าจะสามารถจัดตั้งรัฐบาลได้หรือไม่ นายอุตตมกล่าวว่า อีกไม่ช้าผลการเลือกตั้งก็จะออกมา และเดี๋ยวเราคงได้พบกันอีกหลังจากนั้น
 


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'