พปชร.ยังมั่นใจเป็นจุดเปลี่ยนผ่านประเทศไทย


   

24 มี.ค.2562 - ​ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วยแกนนำ​และกรรมการบริหารพรรค แถลงข่าวหลังปิดหีบเลือกตั้งว่า ขอบคุณพี่น้องคนไทยทุกคนที่ได้ออกมาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งในครั้งนี้ ถือเป็นวันสำคัญอย่างยิ่งสำหรับประเทศไทยของเราที่มาลงคะแนนเพื่ออนาคตของประเทศ และพลังประชารัฐกราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงที่ได้เป็นกำลังใจ ให้ความไว้วางใจกับพรรคของเรา พรรคของเราเป็นพรรคใหม่ และอย่างที่กราบเรียนมาโดยตลอด เราได้ทำงานอย่างเต็มที่ เพราะถือว่า จุดนี้เป็นจุดสำคัญเปลี่ยนผ่านประเทศไทย เราได้เสนอตัวทำงานในวันนี้ ขอกราบขอบพระคุณพี่น้องคนไทยที่ได้ร่วมกันในวันนี้

ส่วนการติดตามผลการเลือกตั้งในวันนี้ นายอุตตม กล่าวว่า พวกเราติดตามผลกันอยู่ และคงต้องรอให้ผลออกมาอย่างเป็นทางการก่อน ซึ่งจะได้ดูว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป  

เมื่อถามย้ำว่า มั่นใจว่าจะสามารถจัดตั้งรัฐบาลได้หรือไม่ นายอุตตมกล่าวว่า อีกไม่ช้าผลการเลือกตั้งก็จะออกมา และเดี๋ยวเราคงได้พบกันอีกหลังจากนั้น
 


ฝรั่งตั้ง "รัฐอิสระ" ในน่านน้ำไทย กลายเป็น "ข่าวโลก" ไปแล้วยิ่ง CNN พาดกระบาล วานซืน.........US bitcoin trader and girlfriend could face death penalty over Thai 'seastead'มันรับกัน "เป็นปี่-เป็นขลุ่ย" 

รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก
'ตี๋กร่าง' กับ 'บันทึกช่วยจำ'