'ไอติม'พร้อมลุยเลือกตั้งใหม่หน่วยเลือกตั้งที่ 32 เขตบางกะปิ


   

4 เม.ย.62 - นายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้สมัครส.ส.กทม.เขตบางกะปิ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวภายหลัง กกต.มีมติให้เลือกตั้งใหม่ในหน่วยเลือกตั้งที่ 32 แขวงหัวหมาก ว่า ต้องรอดูกำหนดจาก กกต.ว่ามีกรอบกติกาอย่างไรในเรื่องระเบียบหาเสียง และวันที่ชัดเจนว่าจะเลือกตั้งใหม่ในหน่วยดังกล่าววันที่เท่าไหร่ โดยในส่วนของตนตั้งแต่การเลือกตั้งเสร็จได้มีโอกาสลงพื้นที่พูดคุยกับประชาชนโดยตลอด เมื่อมีการเลือกตั้งใหม่ก็ต้องประชาสัมพันธ์หมายเลข รวมถึงรณรงค์ให้ประชาชนไปใช้สิทธิ 

ส่วนการเลือกตั้งใหม่ในครั้งนี้จะมีผลเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการเลือกตั้งของประชาชนไปจากการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคมหรือไม่นั้น ต้องรอดูเพราะเชื่อว่าหลายคนที่ได้เลือกแต่ละพรรคการเมืองไปในวันที่ 24 มีนาคม มาถึงวันนี้อาจมีความคิดทีเปลี่ยนแปลงไป และถึงแม้จะเป็นการเลือกตั้งใหม่เพียงแค่หน่วยเดียวก็ต้องจัดให้ได้มาตรฐาน เพราะทุกคะแนนจะถูกนำไปคำนวณส.ส.บัญชีรายชื่อที่เป็นปัญหาในปัจจุบันด้วย ดังนั้นจึงอยากให้ให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งหน่วยนี้เทียบเท่ากับการเลือกตั้งใหญ่ เพราะทุกคะแนนเสียงมีค่าจริง ๆ 

นายพริษฐ์ กล่าวด้วยว่า ในการหาเสียงเพื่อเลือกตั้งใหม่ในหน่วยเลือกตั้งที่ 32 ตนจะยังคงยึดแนวทางประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต แก้จน สร้างคน สร้างชาติ และจุดยืนทางการเมืองไม่หนุนการสืบทอดอำนาจ ไม่เอาคนโกง เหมือนที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรค ได้วางแนวทางไว้ เพราะอุดมการณ์ของพรรคคือการผลักดันอุดมการณ์เสรีประชาธิปไตยต่อต้านการสืบทอดอำนาจ เผด็จการทุกรูปแบบ และต่อการการทุจริตคอร์รัปชัน ตนจะเดินหน้าบนพื้นฐานอุดมการณ์พรรคประชาธิปัตย์ต่อไป


และแล้ว........... งานลงรักปิดทองนายกฯ ประยุทธ์ของฝ่ายค้าน เมื่อวาน (๑๘ ก.ย.๖๒) ก็ผ่านไป พร้อมสภาปิดสมัยประชุม

นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'
'เส้นทาง ๒ มิติ' รอ.ธรรมนัส
เฉพาะกับ "พระมหากษัตริย์"
ว่าด้วย 'บุญคุณและเอื้ออาทร'