'ไอติม'พร้อมลุยเลือกตั้งใหม่หน่วยเลือกตั้งที่ 32 เขตบางกะปิ


   

4 เม.ย.62 - นายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้สมัครส.ส.กทม.เขตบางกะปิ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวภายหลัง กกต.มีมติให้เลือกตั้งใหม่ในหน่วยเลือกตั้งที่ 32 แขวงหัวหมาก ว่า ต้องรอดูกำหนดจาก กกต.ว่ามีกรอบกติกาอย่างไรในเรื่องระเบียบหาเสียง และวันที่ชัดเจนว่าจะเลือกตั้งใหม่ในหน่วยดังกล่าววันที่เท่าไหร่ โดยในส่วนของตนตั้งแต่การเลือกตั้งเสร็จได้มีโอกาสลงพื้นที่พูดคุยกับประชาชนโดยตลอด เมื่อมีการเลือกตั้งใหม่ก็ต้องประชาสัมพันธ์หมายเลข รวมถึงรณรงค์ให้ประชาชนไปใช้สิทธิ 

ส่วนการเลือกตั้งใหม่ในครั้งนี้จะมีผลเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการเลือกตั้งของประชาชนไปจากการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคมหรือไม่นั้น ต้องรอดูเพราะเชื่อว่าหลายคนที่ได้เลือกแต่ละพรรคการเมืองไปในวันที่ 24 มีนาคม มาถึงวันนี้อาจมีความคิดทีเปลี่ยนแปลงไป และถึงแม้จะเป็นการเลือกตั้งใหม่เพียงแค่หน่วยเดียวก็ต้องจัดให้ได้มาตรฐาน เพราะทุกคะแนนจะถูกนำไปคำนวณส.ส.บัญชีรายชื่อที่เป็นปัญหาในปัจจุบันด้วย ดังนั้นจึงอยากให้ให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งหน่วยนี้เทียบเท่ากับการเลือกตั้งใหญ่ เพราะทุกคะแนนเสียงมีค่าจริง ๆ 

นายพริษฐ์ กล่าวด้วยว่า ในการหาเสียงเพื่อเลือกตั้งใหม่ในหน่วยเลือกตั้งที่ 32 ตนจะยังคงยึดแนวทางประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต แก้จน สร้างคน สร้างชาติ และจุดยืนทางการเมืองไม่หนุนการสืบทอดอำนาจ ไม่เอาคนโกง เหมือนที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรค ได้วางแนวทางไว้ เพราะอุดมการณ์ของพรรคคือการผลักดันอุดมการณ์เสรีประชาธิปไตยต่อต้านการสืบทอดอำนาจ เผด็จการทุกรูปแบบ และต่อการการทุจริตคอร์รัปชัน ตนจะเดินหน้าบนพื้นฐานอุดมการณ์พรรคประชาธิปัตย์ต่อไป


อ่านเรื่องที่ "เจ้าหญิง ราพันเซล" นำจากห้องสมุดฟลิ้นท์ ปี 2018 มาโพสต์ เรื่อง #การสอนลูกแบบยิวให้เป็นเศรษฐี

'ประยุทธ์-ธนาธร' หวยออกที่ใคร?
"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?