ผลพวงสาดกระสุนแทนน้ำ'ชัยนาท'สั่งห้ามรถบรรทุกน้ำเข้าโซนเล่นสงกรานต์


เพิ่มเพื่อน    

15 เม.ย.62- จากกรณีคืนวันที่ 13 เม.ย.62 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุยิงกันในพื้นที่เล่นน้ำสงกรานต์ บนถนนพรหมประเสริฐ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท  เป็นเหตุให้กลุ่มวัยรุ่นชายหญิง อายุระหว่าง 15-19 ปี รวมจำนวน 4 คน ถูกกระสุนปืนลูกซอง ได้รับบาดเจ็บ และเข้ารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร  ส่วนสาเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท อยู่ระหว่างสืบสวนและติดตามตัวผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้(15 เม.ย.)ทางจังหวัดชัยนาทใช้มาตรการคุมเข้ม เพื่อดูแลความปลอดภัยในการเล่นน้ำสงกรานต์ของประชาชนบนถนนพรหมประเสริฐ   โดยได้ทำการปิดถนนพรหมประเสริฐ  ไม่ให้นำรถบรรทุกน้ำทุกชนิด เข้าไปในพื้นที่ดังกล่าวอย่างเด็ดขาด  อนุญาตให้เพียงคนเดินเท้า เข้าไปเล่นสาดน้ำกันได้เท่านั้น  เพื่อความสะดวกในการดูแลความปลอดภัย    อีกทั้งยังตั้งจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่ โดยจับขังผู้ที่เมาแล้วขับรถเข้าไปในพื้นที่เล่นน้ำสงกรานต์  รวมทั้งจับปรับรถที่ทำการดัดแปลงสภาพด้วย โดยจังหวัดจะอนุญาตให้ประชาชนเล่นน้ำสงกรานต์ในพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาท ได้ในวันนี้เป็นวันสุดท้าย  และเจ้าหน้าที่จะเข้าเคลียร์พื้นที่ ทำความสะอาดถนนให้เสร็จสิ้นภายในเวลา 22.00 น  


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก