
15 พ.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการประชุมใหญ่พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ โดยมีวาระสำคัญการเลือกตั้งหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรค ชุดใหม่ โดยผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงหัวหน้าพรรค 4 คน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รักษาการหัวหน้าพรรค นายกรณ์ จาติกวณิช รักษาการรองหัวหน้าพรรค นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน รักษาการรองหัวหน้าพรรค และนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ส.ส.บัญชีรายชื่อ โดยทั้ง 4 คน แสดงวิสัยทัศน์คนละ 15 นาที
ขณะที่เฟชบุ๊กของนายบุญยอด สุขถิ่นไทย รายงานว่า เวลา 11.39 น. เริ่มการลงคะแนนเสียง เลือกหัวหน้าพรรค ปชป. แต่ปรากฏว่าเครื่องลงคะแนน 1 เครื่อง ไม่พิมพ์บัตรลงคะแนน ต้องลงใหม่อีกรอบ.

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |