จ่อบุกปชป.!ผู้ชนะประกวดคำขวัญจี้อย่าโหวต'บิ๊กตู่'สืบทอดอำนาจ


เพิ่มเพื่อน    

3 มิ.ย.62 -  บัญชีเฟซบุ๊ก “บัก หำน้อย (ตนเล็กคนน้อยต้องมีสิทธิเสรี)”  ของนายวรา จันทร์มณีเรียน โพสต์ว่า "พี่น้องประชาชน และสื่อมวลชนทุกท่าน ตามที่ผมได้เรียนแล้วว่า หากพรรคประชาธิปัตย์ตระบัดสัตย์ผิดคำสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน โดยสนับสนุนให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นนายกรัฐมนตรี เพื่อสืบทอดอำนาจ คสช. ผมจะนำโล่รางวัลชนะเลิศการประกวดคำขวัญ 50 ปี พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อปี 2538 (ที่ว่า 50 ปี ประชาธิปัตย์ พัฒนาประชาธิปไตย รับใช้ประชาชน) พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท ไปคืน

เพื่อเป็นการย้ำเตือนเจตนารมณ์ดังกล่าว ในวันพรุ่งนี้ (อังคาร 4 มิ.ย.62) เวลา 10.00 น. ผมจะไปยื่นหนังสือให้พรรคประชาธิปัตย์ ณ ที่ทำการพรรค เพื่อเรียกร้องให้พรรคประชาธิปัตย์รักษาอุดมการณ์ พัฒนาประชาธิปไตย รับใช้ประชาชน และขอให้รักษาคำมั่นสัญญาที่บอกว่าจะไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา ให้สืบทอดอำนาจ คสช. จึงเรียนมายัง พี่น้องประชาชน และสื่อมวลชนทุกท่าน เพื่อขอเชิญร่วมเป็นสักขีพยาน เชื่อมั่นในพลังของประชาชน วรา จันทร์มณี 3 มิถุนายน 2562"อ่านข่าวประกอบ สุดทนปชป.!ผู้ชนะประกวดคำขวัญขอคืน '50 ปี ประชาธิปัตย์ พัฒนาประชาธิปไตย รับใช้ประชาชน'


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'