ตร.ออกหมายจับวินจยย.ตีกันย่านอุดมสุข


   

16 มิ.ย. 2562 ตำรวจสน.บางนากำลังขออนุมัติออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ซึ่งเชื่อว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดกรณี วินจักรยานยนต์ตีกันที่ปากซอยสุขุมวิท 103 จนทำให้มีผู้โดนลูกหลงเสียชีวิต 2 รายบาดเจ็บอีกหลายคน

ตำรวจเร่งติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อให้ใช้ปืนยิงใส่วินจักรยานยนต์คู่อริ หลังเหตุทะเลาะวิวาท ในซอยสุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา จนมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ คือนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี ซึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และ นายวัชรรินทร์ งาเฉลา อายุ 33 ปี วินจยย.หน้าธนาคารฯในพื้นที่คู่กรณีของวินจยย.ซอยอุดมสุข 1 โดยภายหลังตำรวจขอศาลออกหมายจับกุมแก๊งวิน จยย.ซอยอุดมสุข 1 ไปแล้ว 3 ราย

มีรายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนสน.บางนา อยู่ระหว่างขออนุมัติหมายจับ 3 ราย ประกอบด้วย นายรังสรรค์ ศรไชยากร สวมเสื้อวินเบอร์ 65 จากภาพวงจรปิดและสอบสวนพยานพบว่า เป็นคนที่สะพายกระเป๋าเป้สะพายข้าง สีน้ำตาล คล้ายคนที่ชักอาวุธปืนออกมา ,นายประมุข วิเชียรดิลกุล เป็นหัวหน้าวิน ได้สั่งการกับลูกวินปิดล้อมนายประเสริฐ จำเริญพงศ์รัศมี และบอกว่า ใครกระทืบได้จะให้ 20,000บาท ,นายจีระพงษ์ วิบูลย์รัชกิจ เป็นผู้ใช้อาวุธปืนจ่อหัวคู่อริ

ชมคลิปเหตุการณ์ที่ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ A Salondio Chakonkun


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?