'สุทิน'หนุน'ลุงตู่'ลุย!อย่าแคร์คำขู่นักการเมือง ชี้แค่เห่าแต่ไม่กล้ากัด


เพิ่มเพื่อน    

1 ก.ค.62 - นายสุทิน วรรณบวร  อดีตนักข่าวการเมืองอาวุโส  แนวร่วมกลุ่มกปปส. เมื่อครั้งชุมนุมขับไล่รัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  ได้โพสต์ข้อความ Sutin Wannabovorn โดยมีเนื้อหาดังนี้

 เห่าได้แต่ไม่กล้ากัด

บอกได้เลยว่าไม่ต้องแคร์คำขู่ของแก๊งสามช่า นักการเมืองปลาร้ากลุ่มนี่ไม่มีราคาเหลือให้ต่อรอง ถึงไม่ได้เก้าอี่สักตัวมันก็ไม่กล้าไปไหน

มันไม่กล้าคว่ำรัฐบาลหรอก เพราะรู้มันว่าคว่ำรัฐบาลลุงตู่ยุบสภาก็กลับมาได้อีก แต่แก๊งสามช่าหาทางกลับเข้าสภายากกว่าปีนป่ายขึ้นสวรรค์ พวกมันหมดราคาไปนานแล้ว เข้าสภาได้เที่ยวนี้เพราะบารมีลุงตู่

สำเหนียกไว้ด่วยว่า ตราบใดที่บทเฉพาะกาลยังมีผลบังคับใช้ไม่มีใครคว่ำลุงตู่ได้ในเวลาห้าปีนี้ พวกที่ขู่จะยกก้วนออกไป ถามหน่อยพวกมึงจะไปอยู่ที่ไหน ไปอยู่กับฝ่ายค้านดิ้นให้ก็ไม่มีวันเป็นรัฐบาลได้ในห้วงเวลาที่บทเฉพาะกาลยังคับใช้ นี่ไงถึงบอกว่าเห่าได้ไม่กัด.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.