พปชร.ตั้ง'ส.ส.เฮ้ง'นั่งประธานส.ส. ปัดตบโบนัสหลังเปิดศึก'ธนาธร'ให้ร้ายประเทศ


เพิ่มเพื่อน    

20 ก.ค.62 - มีรายงานจากวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ มีการประชุมส.ส.ของพรรค โดยที่ประชุมเห็นชอบเลือก นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี พรรคพปชร. เป็นประธานส.ส.ของพรรค เนื่องจากได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในพรรคให้ทำหน้าที่ดูแลส.ส.ทั้งหมด และเป็นตัวกลางในการนำเสนอเรื่องของส.ส.แต่ละคนให้ผู้ใหญ่หรือผู้บริหารพรรคพิจารณา ทั้งยังมีส่วนช่วยประสานงานในสภาให้กับส.ส.ของพรรคอีกทาง

“ที่นายสุชาติได้ตำแหน่งดังกล่าวไม่ใช่เพราะตอบโต้ท้าทายนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เขาจะได้เป็นนานแล้ว ตั้งแต่ตอนที่ชื่อหลุดโผรัฐมนตรีแรงงาน และเหตุผลที่ผู้ใหญ่เลือกนายสุชาติเพราะเห็นว่ามีความสามารถ ใจนักเลง มีคอนเน็กชั่นกว้างขวาง คุยได้กับทุกคนในพรรคและนอกพรรค” แหล่งข่าว ระบุ

สำหรับนายสุชาติ ชมกลิ่น  หรือส.ส.เฮ้ง ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ  ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมาระบุว่าา "กระผมส.ส.เฮ้ง  ชลบุรี เขต1 มาตามหา หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ BBC กับ คุณพรรณิการ์ วานิช กลับเมืองไทยเถอะอย่าว่าหรือให้ร้าย ประเทศไทย อีกเลยครับสงสัยอะไรเลือกตั้งครั้งหน้า เชิญคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ มาลง ส.ส.เขต1 ชลบุรี ผมจะต่อให้ 10,000 คะแนน เลิกเถอะครับนิสัย แบบนี้ แพ้ไม่รู้จักแพ้ อายลูกอายหลาน จะอยู่เมืองไทยก็ต้องเคารพ กฎหมายประเทศไทย ข้องใจมาเจอกันเลือกตั้งครั้งหน้า ต่อให้ 10,000 คะแนนครับ"


ดูลูกหลานในความเป็น "คนรุ่นใหม่" อยู่ห่างๆ เถอะ ปล่อยเขา........ อย่าไปขวาง อย่าไปปิดกั้น อย่าไปก่นว่า-ด่าตำหนิ

ผ่ายุทธการอรุณรุ่งริ่ง
'สิ้นสุดทางคุก' ของ ๓ มะกอก
จบที่ 'ไม่ยอมจบ' ของทอน
ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'