พปชร.ตั้ง'ส.ส.เฮ้ง'นั่งประธานส.ส. ปัดตบโบนัสหลังเปิดศึก'ธนาธร'ให้ร้ายประเทศ


   

20 ก.ค.62 - มีรายงานจากวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ มีการประชุมส.ส.ของพรรค โดยที่ประชุมเห็นชอบเลือก นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี พรรคพปชร. เป็นประธานส.ส.ของพรรค เนื่องจากได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในพรรคให้ทำหน้าที่ดูแลส.ส.ทั้งหมด และเป็นตัวกลางในการนำเสนอเรื่องของส.ส.แต่ละคนให้ผู้ใหญ่หรือผู้บริหารพรรคพิจารณา ทั้งยังมีส่วนช่วยประสานงานในสภาให้กับส.ส.ของพรรคอีกทาง

“ที่นายสุชาติได้ตำแหน่งดังกล่าวไม่ใช่เพราะตอบโต้ท้าทายนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เขาจะได้เป็นนานแล้ว ตั้งแต่ตอนที่ชื่อหลุดโผรัฐมนตรีแรงงาน และเหตุผลที่ผู้ใหญ่เลือกนายสุชาติเพราะเห็นว่ามีความสามารถ ใจนักเลง มีคอนเน็กชั่นกว้างขวาง คุยได้กับทุกคนในพรรคและนอกพรรค” แหล่งข่าว ระบุ

สำหรับนายสุชาติ ชมกลิ่น  หรือส.ส.เฮ้ง ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ  ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมาระบุว่าา "กระผมส.ส.เฮ้ง  ชลบุรี เขต1 มาตามหา หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ BBC กับ คุณพรรณิการ์ วานิช กลับเมืองไทยเถอะอย่าว่าหรือให้ร้าย ประเทศไทย อีกเลยครับสงสัยอะไรเลือกตั้งครั้งหน้า เชิญคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ มาลง ส.ส.เขต1 ชลบุรี ผมจะต่อให้ 10,000 คะแนน เลิกเถอะครับนิสัย แบบนี้ แพ้ไม่รู้จักแพ้ อายลูกอายหลาน จะอยู่เมืองไทยก็ต้องเคารพ กฎหมายประเทศไทย ข้องใจมาเจอกันเลือกตั้งครั้งหน้า ต่อให้ 10,000 คะแนนครับ"


ดูไว้.....ไม่เสียหลาย การชุมนุมอันยืดเยื้อของ อาตี๋ อาหมวย ฮ่องกง จากค้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน มาเป็นให้คนฮ่องกงเลือกผู้นำของตนเอง เพราะคนฮ่องกงไม่ใช่คนจีน 

ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'