'โซฟี่'สวมวิญญาณโคโยตี้ เต้นรูดเสาสุดพลิ้ว


   

 

          ยั่วๆ บดๆ สุดฤทธิ์ กับฉากโคโยตี้สายพลิ้ว ในละครเพลิงริษยา ทางช่อง 8 โดยฉากนี้ โต้โผใหญ่ อย่าง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร แห่งค่ายดูมันดี นั่งคุมบังเหียน และเจียระไนอย่างพิถีพิถัน ซึ่ง โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน สาวสายเต้นตัวแม่ ก็ออกลีลายั่วสะบัด ได้เซ็กซี่สุดพลัง ทำเอาหนุ่มๆ ในกองปรบมือรัว ชมไม่ขาดปาก

          เป็นฉากที่ แก้ว (โซฟี่) ต้องดิ้นรนหาเงินเลี้ยงตัวเอง และ ยาย (ต่าย เพ็ญพักตร์) โดยอาสาไปทำงานหารายได้พิเศษ เป็นสาวโคโยตี้ ที่ทุ่มเททำงานสุดกำลัง ลีลาการส่ายสะโพกโยกเสาของแก้ว โดนใจหนุ่มๆ ขี้เมาในบาร์ จนโดนลวนลาม เจตต์ (มาร์ค อภิวิชญ์) ที่ตามมาดูแลด้วยความเป็นห่วง เห็นแก้วกำลังโดนรังแก จึงเข้าไปช่วยจนมีเรื่องทะเลาะกับแขกในร้าน

          ฉากนี้ถ่ายทำย่านนนทบุรี โดยเซ็ทเป็นเวที ที่โซฟี่ต้องเต้นรูดเสา ยั่วยวนไปมา วันนี้ โซฟี่สลัดคราบสาวสลัม เป็นโคโยตี้สาวสุดเซ็กซี่ ในชุดสายเดี่ยว เอวลอยสีดำ กางเกงขาสั้น ทันทีที่ผู้กำกับให้ซ้อมเต้น โซฟี่ใส่ไม่ยั้ง เพราะเพลงมันส์ เร้าใจ ได้อารมณ์ สีหน้า แววตา ลีลาโยกย้ายพลิ้วไหวไปตามเสา สะกดทุกสายตาอย่างแรง

            ติดตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8

 

 

 

 

 

 


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?