'โซฟี่'สวมวิญญาณโคโยตี้ เต้นรูดเสาสุดพลิ้ว


เพิ่มเพื่อน    

 

          ยั่วๆ บดๆ สุดฤทธิ์ กับฉากโคโยตี้สายพลิ้ว ในละครเพลิงริษยา ทางช่อง 8 โดยฉากนี้ โต้โผใหญ่ อย่าง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร แห่งค่ายดูมันดี นั่งคุมบังเหียน และเจียระไนอย่างพิถีพิถัน ซึ่ง โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน สาวสายเต้นตัวแม่ ก็ออกลีลายั่วสะบัด ได้เซ็กซี่สุดพลัง ทำเอาหนุ่มๆ ในกองปรบมือรัว ชมไม่ขาดปาก

          เป็นฉากที่ แก้ว (โซฟี่) ต้องดิ้นรนหาเงินเลี้ยงตัวเอง และ ยาย (ต่าย เพ็ญพักตร์) โดยอาสาไปทำงานหารายได้พิเศษ เป็นสาวโคโยตี้ ที่ทุ่มเททำงานสุดกำลัง ลีลาการส่ายสะโพกโยกเสาของแก้ว โดนใจหนุ่มๆ ขี้เมาในบาร์ จนโดนลวนลาม เจตต์ (มาร์ค อภิวิชญ์) ที่ตามมาดูแลด้วยความเป็นห่วง เห็นแก้วกำลังโดนรังแก จึงเข้าไปช่วยจนมีเรื่องทะเลาะกับแขกในร้าน

          ฉากนี้ถ่ายทำย่านนนทบุรี โดยเซ็ทเป็นเวที ที่โซฟี่ต้องเต้นรูดเสา ยั่วยวนไปมา วันนี้ โซฟี่สลัดคราบสาวสลัม เป็นโคโยตี้สาวสุดเซ็กซี่ ในชุดสายเดี่ยว เอวลอยสีดำ กางเกงขาสั้น ทันทีที่ผู้กำกับให้ซ้อมเต้น โซฟี่ใส่ไม่ยั้ง เพราะเพลงมันส์ เร้าใจ ได้อารมณ์ สีหน้า แววตา ลีลาโยกย้ายพลิ้วไหวไปตามเสา สะกดทุกสายตาอย่างแรง

            ติดตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8

 

 

 

 

 

 


เดือดจริงๆ! สนามเลือกตั้งนายกฯ อบจ.เชียงใหม่เที่ยวนี้มันหยด ฟาดฟันกันซะยิ่งกว่าการเลือกตั้งระดับชาติทุกครั้งที่ผ่านมา อย่างนั้นเลย.... ก็...ถึงขั้นที่ ทักษิณ ชินวัตร ต้องลงมาเองก็แล้วกัน

หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"