'ไมค์ พิรัชต์'หวิดทำห้างแตก


   

 

          ปักหลักลุยงานโกอินเตอร์ที่แดนมังกรมานานกว่า 3 ปี ความฮอตของ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ไม่เป็นสองรองใคร จนทำให้ตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เพราะงานแน่นเอี๊ยดยาวเหยียดแบบข้ามปี ทำให้หนุ่มไมค์ห่างหายจากการรับงานในไทยไปนานพอสมควร

          ล่าสุดเคลียร์คิวมาร่วมงานอีเว้นท์ที่เมืองไทยในรอบ 3 ปี ก็ทำเอาห้างแทบแตก เมื่อแฟนคลับชาวไทยและชาวจีนที่บินตามมาให้กำลังใจต่างเบียดเสียดเพื่อจะได้เจอกับขวัญใจของตนเอง ซึ่งงานนี้หนุ่มไมค์ก็แฮปปี้สุดๆ “ขอบคุณทาง king Power ที่เชิญไมค์มาร่วมงาน Golden Week ทำให้ไมค์ได้มีโอกาสเจอทุกๆ คน หลังจากไม่ได้เจอกันแบบเป็นทางการ เกือบ 3 ปี ยังคงต้อนรับกันอย่างอบอุ่น มากันเยอะมาก ขอบคุณมากๆ นะครับ ขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่ตั้งใจบินมาพร้อมกับไมค์เพื่อมาเชียร์กัน ขอบคุณแฟนชาวไทยที่ยังรอและติดตามไมค์เสมอมา ขอบคุณทุกๆ คนที่ยังคงเป็นกำลังใจให้ไมค์ ฝากติดตามผลงานของไมค์ในอนาคตด้วยนะครับ และสัญญาว่าจะมาเจอกันที่เมืองไทยให้บ่อยขึ้นนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 


อุ่นหนาฝาคั่ง...แน่นซอย ไทยโพสต์ ครบรอบ ๒๓ ปี ย่างเข้าปีที่ ๒๔ ยังได้รับความรัก จากกัลยาณมิตรมากมาย เหมือนเช่นเคย ขอบคุณกันไม่หมด ทั้งจากภาคธุรกิจ ราชการ ฝ่ายการเมือง

'๒๑ ตุลา' สำนึกย้อน 'สำนึกไทย'
'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา