'ไมค์ พิรัชต์'หวิดทำห้างแตก


เพิ่มเพื่อน    

 

          ปักหลักลุยงานโกอินเตอร์ที่แดนมังกรมานานกว่า 3 ปี ความฮอตของ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ไม่เป็นสองรองใคร จนทำให้ตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เพราะงานแน่นเอี๊ยดยาวเหยียดแบบข้ามปี ทำให้หนุ่มไมค์ห่างหายจากการรับงานในไทยไปนานพอสมควร

          ล่าสุดเคลียร์คิวมาร่วมงานอีเว้นท์ที่เมืองไทยในรอบ 3 ปี ก็ทำเอาห้างแทบแตก เมื่อแฟนคลับชาวไทยและชาวจีนที่บินตามมาให้กำลังใจต่างเบียดเสียดเพื่อจะได้เจอกับขวัญใจของตนเอง ซึ่งงานนี้หนุ่มไมค์ก็แฮปปี้สุดๆ “ขอบคุณทาง king Power ที่เชิญไมค์มาร่วมงาน Golden Week ทำให้ไมค์ได้มีโอกาสเจอทุกๆ คน หลังจากไม่ได้เจอกันแบบเป็นทางการ เกือบ 3 ปี ยังคงต้อนรับกันอย่างอบอุ่น มากันเยอะมาก ขอบคุณมากๆ นะครับ ขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่ตั้งใจบินมาพร้อมกับไมค์เพื่อมาเชียร์กัน ขอบคุณแฟนชาวไทยที่ยังรอและติดตามไมค์เสมอมา ขอบคุณทุกๆ คนที่ยังคงเป็นกำลังใจให้ไมค์ ฝากติดตามผลงานของไมค์ในอนาคตด้วยนะครับ และสัญญาว่าจะมาเจอกันที่เมืองไทยให้บ่อยขึ้นนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้