'ไมค์ พิรัชต์'หวิดทำห้างแตก


   

 

          ปักหลักลุยงานโกอินเตอร์ที่แดนมังกรมานานกว่า 3 ปี ความฮอตของ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ไม่เป็นสองรองใคร จนทำให้ตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เพราะงานแน่นเอี๊ยดยาวเหยียดแบบข้ามปี ทำให้หนุ่มไมค์ห่างหายจากการรับงานในไทยไปนานพอสมควร

          ล่าสุดเคลียร์คิวมาร่วมงานอีเว้นท์ที่เมืองไทยในรอบ 3 ปี ก็ทำเอาห้างแทบแตก เมื่อแฟนคลับชาวไทยและชาวจีนที่บินตามมาให้กำลังใจต่างเบียดเสียดเพื่อจะได้เจอกับขวัญใจของตนเอง ซึ่งงานนี้หนุ่มไมค์ก็แฮปปี้สุดๆ “ขอบคุณทาง king Power ที่เชิญไมค์มาร่วมงาน Golden Week ทำให้ไมค์ได้มีโอกาสเจอทุกๆ คน หลังจากไม่ได้เจอกันแบบเป็นทางการ เกือบ 3 ปี ยังคงต้อนรับกันอย่างอบอุ่น มากันเยอะมาก ขอบคุณมากๆ นะครับ ขอบคุณแฟนคลับชาวจีนที่ตั้งใจบินมาพร้อมกับไมค์เพื่อมาเชียร์กัน ขอบคุณแฟนชาวไทยที่ยังรอและติดตามไมค์เสมอมา ขอบคุณทุกๆ คนที่ยังคงเป็นกำลังใจให้ไมค์ ฝากติดตามผลงานของไมค์ในอนาคตด้วยนะครับ และสัญญาว่าจะมาเจอกันที่เมืองไทยให้บ่อยขึ้นนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ