มั่นใจได้คะแนนเพิ่ม'ปชป.'จัดทัพใหญ่ปราศรัยโค้งสุดท้ายเลือกซ่อมสส.นครปฐม


   

19 ต.ค 62 - นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในช่วง3วันโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต5 นครปฐม พรรคฯใช้กลยุทธ์ดาวกระจาย13สาย13ตำบล ขอโอกาสคนสามพรานเลือกนายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค เบอร์ 3 วันที่ 23 ต.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันเลือกตั้ง  อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 20 ต.ค. พรรคจะจัดปราศรัยใหญ่ที่ตลาดศาลพ่อแก่สะแกทอย  ตำบลหอมเกร็ด  โดยมีนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฏร นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค เน้นนโยบายแก้ไขปัญหาพัฒนาสามพรานยั่งยืนภายใต้ ปชป.ยุคใหม่ ทำได้ไว ทำได้จริง เช่น ปัญหาจราจร  ปัญหาหมู่บ้านจัดสรรและชุมชน ปัญหาสิ่งแวดล้อมคลองเน่าเสีย ปัญหาธุรกิจการค้าปัญหายาเสพติด เป็นต้น

นายอลงกรณ์ กล่าวอีกว่า ไม่กล้าฟันธงว่าจะชนะเลือกตั้งหรือไม่ แต่เชื่อว่าจะได้คะแนนเพิ่มขึ้นจากการที่ผู้บริหารและสมาชิกพรรคจากทุกภาคช่วยกันลงพื้นที่เดินเคาะประตูบ้าน เดินตลาด ปราศรัยย่อยอย่างต่อเนื่อง มุ่งเสนอนโยบายแก้ปัญหาพัฒนาสามพรานยั่งยืน ซึ่งเป็นความต้องการของคนในพื้นที่ที่จะมีส.ส.เขตมาดูแล และนายสุรชัย เป็นคนที่เหมาะสมในการทำหน้าที่ส.ส.เขต เนื่องจากเป็นคนสามพรานโดยกำเนิด อีกทั้งเป็นอดีตสจ.มีผลงานและรู้ปัญหาในพื้นที่ มีความมุ่งมั่นในการทำงานรับใช้ประชาชน


ขออาลัย.......... ต่อการสิ้นอายุขัยของ "นายชัย ชิดชอบ" อดีตประธานรัฐสภา ที่บ้านจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวาน (๒๔ ม.ค.๖๓) ด้วยวัย ๙๒ ปี และขอแสดงความเสียใจกับ "ตระกูลชิดชอบ" ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเคารพและเป็นหลักชัยของตระกูลครั้งนี้ด้วย

ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'