หนุ่มแดนมังกรคุกเข่าขอ'ครีม ธิชาชา'แต่งงาน


   

 

          ประกาศสละโสดอีกราย สำหรับ ครีม ธิชาชา หรือ ดร.ธิชาชา บุญเรืองขาว ดารานักแสดงจากละครและภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง ทั้งละครแนวแฟนตาซีเรื่อง อุทัยเทวี ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (รอคิวออกอากาศ) ภาพยนตร์เรื่อง บุษบา ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อกลางปี และเจ้าของเพลงฮิต เริดมากค่ะ  ที่นำไปประกอบละครดังทางช่อง 3 ถูกเซอร์ไพร้สจากแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวจีนคุกเข่าขอแต่งงานที่ริมกำแพงเมืองจีน ณ เมืองปักกิ่ง ท่ามกลางลมหนาวที่สุดแสนจะโรแมนติก

          โดยหนุ่มจีนผู้โชคดีที่คว้าหัวใจของสาวครีมไปครองมีนามว่า ลีหลง (LEE LONG) เป็นนักธุรกิจชาวจีน วัย 38 ปี เจ้าของโรงงานทองแดงที่ปักกิ่ง และเทียนจิน ประเทศจีน เจอกับสาวครีมครั้งแรกเมื่อครั้งที่สาวครีมไปทำธุรกิจเกี่ยวกับ Skin Care ที่เมืองจีน โดยอาหลงปิ๊งสาวครีมตั้งแต่เจอกันครั้งแรก แล้วก็เริ่มพัฒนาก่อตัวเป็นความรักขึ้นเรื่อยๆ

          เมื่อความรักสุกงอม อาหลง ก็ได้บินมาเมืองไทย เพื่อมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง บุษบา รอบสื่อมวลชน จากนั้นก็เดินทางไปยัง จ.พิษณุโลก เพื่อทำการสู่ขอสาวครีมกับพ่อแม่ จนเจรจาตกลงสินสอดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่เตรียมจัดให้มีพิธีวิวาห์ 2 ประเทศ ทั้งประเทศจีนและไทย โดยวางแพลนแต่งที่เมืองฮาร์บิน ประเทศจีน เป็นที่แรก ส่วนประเทศไทยนั้น รอดูฤกษ์อีกที

 

 

 

 


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'