พปชร.ปัดดึงพรรคอื่นเสียบแทนปชป. หลังเลือดทะลัก!


เพิ่มเพื่อน    

11 ธ.ค. 62 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ภายหลังส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ทยอยลาออกว่า คงไม่ใช่ เพราะส่วนตัวได้ถามผู้บริหารระดับสูงแล้ว โดยยืนยันว่า ไม่ได้จะเอาพรรคอื่นมาแทนพรรคประชาธิปัตย์ ในคณะรัฐมนตรี รวมถึงยังไม่ปรับ ครม.ตอนนี้ เพราะทุกอย่างยังไปได้ 

ส่วนการลาออกของ ส.ส.บางราย ก็เป็นบัญชีรายชื่อ ซึ่งมีการเลื่อนคนอื่นมาตามลำดับอยู่แล้ว โดยไม่ได้เดือดร้อนอะไร ถือเป็นเรื่องภายใน พร้อมยืนยันว่า ในที่ประชุม ครม. วันนี้คงไม่มีการหารือเรื่องดังกล่าว เพราะเป็นเรื่องการเมือง ในขณะที่ ครม. ทำหน้าที่บริหาร

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีการประชุมประสานรอยร้าวอีกครั้งหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ผู้บริหารก็ต้องคุยกันตลอด โดยจะวงเล็ก หรือ วงใหญ่ ก็ต้องคุยกัน เพราะมีเรื่องต่างๆ เข้ามา เช่น การศึกษาแก้ไขรัฐธรรมนูญ ที่ต้องตั้งคณะกรรมาธิการ.


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'