ไม่กลัววงจรปิด 3 ไอ้โม่งเย้ยกฎหมายดอดขโมยรถจักรยานยนต์กลางดึก


เพิ่มเพื่อน    

23 ก.พ.63- นางอัมพิกา โหติระวัฒนพันธ์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85/6 หมู่ที่ 2 ตำบลทับไทร อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี  กล่าวว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 23 ก.พ. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน สวมใส่หมวกไหมพรม ปกปิดใบหน้า สวมเสื้อแขนยาว เดินมาจากถนนใหญ่หน้าบ้าน และมายืนอยู่ที่หน้าประตูรั้วหน้าบ้าน ซึ่ง 1 ในคนร้ายได้หันมาเห็นกล้องวงจรปิด จึงได้บอกเพื่อนและเดินหาทางเข้าทางด้านหน้า เข้ามาก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สี ขาว หมายเลขทะเบียน 6 กฮ 847 กรุงเทพมหานคร แล้วเข็นออกออกไปทางสวนลำไยด้านหลัง ก่อนคนร้ายจะใช้คีมตัดลวดหนามขโมยรถจักรยานยนต์ไปได้ ทั้งนี้รถจักรยานยนต์ คันดังกล่าวเป็นเป้าหมายที่ 3 คนร้าย ได้เล็งไว้นานแล้วเนื่องจากเป็นรถจักรยานยนต์ ที่ตลาดมืดมีความต้องการ ก่อนที่คนร้ายจะสบโอกาสในช่วงกลางดึกเข้ามาทำการก่อเหตุดังกล่าว 

นางอัมพิกา ระบุว่า ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรโป่งน้ำร้อนไว้เป็นหลักฐานแล้ว ในเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโป่งน้ำร้อน ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่หาข่าว และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง และตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี มาเป็นเบาะแสในการเร่งติดตาม 3 คนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว โดยในพื้นที่มีรถจักรยานยนต์ หายแทบทุกวัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาช่วยออกตรวจตรา และจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้.

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะขับรถกระบะ มาที่ด้านหลังสวนลำไย ก่อนที่ 3 คนร้าย จะอาศัยช่วงกลางดึกที่ผู้เสียหายหลับสนิท เข้าก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ขึ้นรถกระบะหลบหนีไป เนื่องจากจุดเกิดเหตุได้พบร่องรอยของรอยล้อรถกระบะที่มาจอดอยู่ด้านหลังสวนลำไย และคาดว่าคนร้ายน่าจะวางแผนมาอย่างดี.

 


เสาร์นี้...เป็นเสาร์สุดท้าย "เดือนพฤษภา."นักสถิติศาสตร์การบ้าน-การเมืองบอกว่า "พฤษภา.กับตุลา." เป็นเดือน "ชง" ของประเทศ

"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"