'เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน'อำลาฐานันดรศักดิ์อย่างเป็นทางการ


เพิ่มเพื่อน    

เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน พระชายา ลาจากการเป็นพระบรมวงศ์ของราชวงศ์อังกฤษอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันอังคารที่ 31 มีนาคม ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสหรัฐอเมริกา

โพสต์สุดท้ายในบัญชีอินสตาแกรม "Sussex Royal ที่ปิดตัวลงเมื่อวันจันทร์

    สื่ออังกฤษเรียกการออกจากราชวงศ์ของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนว่า “เม็กซิต” โดยตั้งแต่เปิดเผยแผนที่จะออกจากราชวงศ์เมื่อเดือนมกราคม ทั้งสอง และอาร์ชี โอรสวัย 11 เดือน ก็ใช้เวลาส่วนใหญ่พำนักที่คฤหาสน์บนเกาะแวนคูเวอร์ฝั่งตะวันตกของแคนาดา เจ้าชายเสด็จกลับอังกฤษช่วงสั้นๆ พร้อมกับเมแกนเมื่อเดือนมีนาคมเพื่อร่วมพระราชพิธีในฐานะพระบรมวงศ์ครั้งสุดท้าย

    รายงานกล่าวว่า ขณะนี้เจ้าชายแฮร์รีและเมแกนพระชายา กำลังพำนักอยู่ที่นครลอสแอนเจลิสรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองที่อดีตนักแสดงสาวชาวอเมริกันผู้นี้เติบโตและมีมิตรสหายอยู่มาก ดอริส แร็กแลนด์ มารดาของเธอก็พักอาศัยอยู่ที่นี่ด้วย

    เจ้าชายและเมแกน ซึ่งยังคงดำรงบรรดาศักดิ์ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เดินทางมาที่รัฐแคลิฟอร์เนียด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ก่อนที่สหรัฐจะปิดพรมแดนทางภาคเหนือของประเทศเพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนา

    เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รีและเมแกนแถลงปิดบัญชีอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อ “ซัสเซกซ์รอยัล” โดยบอกว่า แม้พวกคุณจะไม่ได้เห็นเราทางบัญชีอินสตาแกรมนี้ แต่การทำงานของเรายังคงดำเนินต่อไป เราตั้งตาคอยที่จะได้ติดต่อกับพวกคุณอีกในเร็วๆ นี้ และเขียนด้วยว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในขณะนี้คือสุขภาพและสวัสดิภาพของทุกๆ คน ทั้งสองหมายถึงการแพร่ระบาดไปทั่วโลกของโรคโควิด-19 โดยระบุว่า อย่างที่พวกเราทุกรู้สึกได้ โลกของเราในช่วงเวลานี้ดูเหมือนจะเปราะบางเกินปกติ.


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'