‘ตูมตาม’ปลื้มเล่นเอ็มวีเพลงใหม่ให้‘เอิร์น’เดอะสตาร์รุ่นพี่


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นนักร้อง-นักแสดง ที่เรียกได้ว่ามีกระแสตลอดเวลา สำหรับ “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” ล่าสุดได้มีโอกาสเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ให้ “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์” เดอะสตาร์รุ่นพี่ โดยที่ เอิร์น เป็นเดอะสตาร์ รุ่นที่ 2 (2547) และ ตูมตามเป็นเดอะสตาร์ รุ่นที่ 7 (2554)

          สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ คือเพลง “ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ” นอกจากจะได้ ตูมตาม ยุทธนา มาเล่นเป็นพระเอกแล้ว ยังได้ “แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย”  ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ ไชยา มิตรชัย มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีอีกด้วย โดยเนื้อหาสาระของเพลงจะพูดถึง คู่รักที่เป็นแฟนกันมาหลายปี และมีแผนที่จะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายในยุคที่การสื่อสารแบบโซเชี่ยลที่เป็นดาบ 2 คม ทำให้หลายคนมีด้านมืด และโดนจับได้ จึงกลายมาเป็นเพลงที่ว่า “ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ”

          ตูมตาม ยุทธนา กล่าวว่า “ดีใจมากๆที่พี่เอิร์นให้มาเล่นเอ็มวี ปกติผมจะไม่ค่อยได้เล่นเอ็มวี นอกจากเพลงตัวเองหรือเพลงประกอบละคร ด้วยสายเลือดการเป็นพี่น้องร่วมสถาบันเดอะสตาร์ก็ตอบตกลงทันที จากบทในเอ็มวีพลงนี้ เป็นการสะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันได้ชัดมากคือยุคของโซเชียล จะทำอะไรก็ต้องอัพลงโซเชียล มีการ LIVE มีการถ่ายคลิป มีการ DM ทำให้หลายคนมีด้านมืด จนวันหนึ่งดาบ 2 คม ของโซเชียลก็กลับมาทำร้ายผู้กระทำนั่นเอง อยากให้รอติดตามชมเอ็มวีเพลงนี้กันเยอะๆนะครับ”

          ด้านเจ้าของเพลงอย่าง เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ กล่าวว่า  “ตอนเราคิดเรื่องเอ็มวีนั่งประชุมกัน พี่หยี ผู้กำกับก็เล่าบุคลิกของพระเอกให้ฟัง  ภาพของตูมตามก็เข้ามาในหัวสมองทันที จริงๆรู้จักกันมาก่อนค่ะ ก็เลยติดต่อไป น้องรับเล่นทันที แล้วก็แสดงออกมาได้สมบทบาทมาก ส่วนน้องแป้งก็รู้จักกันเป็นการส่วนตัวจึงชวนน้องมาเล่น  ซึ่งทั้งคู่เล่นกันได้อย่างลงตัวมาก ต้องขอบคุณไปยังตูมตามและน้องแป้งด้วยที่มาเล่นเอ็มวีให้พี่เอิร์นนะคะ ฝากผู้ชม ติดตามชมเอ็มวีเพลง “ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ” ด้วยค่ะ”

          สามารถชมมิวสิกวิดีโอแบบเนื้อเพลง “ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ” ของ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ได้แล้ววันนี้ และเวอร์ชั่น Official MV ในวันที่ 18 มิถุนายน นี้ เวลา 18.00 น. ในทุกช่องทาง

 

 

 


วันนี้ มีเรื่องน่าสนใจ ๒ เรื่อง เรื่องแรก ๔ ยอดกุมาร "อุตตม-สนธิรัตน์-สุวิทย์-กอบศักดิ์" ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค "พลังประชารัฐ"

ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"