กลุ่ม 24 มิถุนาฯชวนคนไทยลงชื่อ จี้รัฐบาลฮุนเซนเคลียร์ปมอุ้ม 'วันเฉลิม'


เพิ่มเพื่อน    

13 มิ.ย.63 - นายสมยศ พฤกษาเกษมสุข แกนนำกลุ่ม 24 มิถุนาประชาธิปไตย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Somyot Pruksakasemsuk  โดยมีเนื้อหาดังนี้

เชิญร่วมลงนาม จดหมายถึง รัฐบาลฮุนเซ็น กัมพูชา

วันจันทร์ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 ผมจะไปที่สถานทูตกัมพูชา ตั้งอยู่ที่ 518/4 ถนน ประชาอุทิศ (ซอยรามคำแหง 39) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. 10310. เพื่อติดตามข้อเรียกร้องให้ติดตามจับกุมคนร้ายที่อุ้มฆ่าวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ให้ได้  

ขอเชิญร่วมลงนาม โปรดระบุชื่อจริง นามสกุลจริง   หน่วยงาน /อาชีพ/จังหวัด แสดงถึงเจตจำนงของพลเมืองไทยที่มีต่อผู้ลี้ภัยการเมืองในกรณีอุ้มฆ่าวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์

ส่วนหนึ่งของจดหมายระบุ “ เพื่อเป็นการปกป้องสิทธิมนุษยชนในกลุ่มประเทศ Asian และธำรงไว้ซึ่งความสัมพันธ์อันดีระหว่างประชาชนคนไทยกับประชาชนชาวกัมพูชาที่มีมาช้านานแล้ว จึงขอเรียกร้องต่อรัฐบาลกัมพูชา สอบสวนจับกุมคนร้ายและผู้สั่งฆ่าวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ และ ปกป้องผู้ลี้ภัยการเมืองที่อาศัยอยู่ในกัมพูชาต่อไป

ท่านใดที่สะดวกเดินทางไปที่หน้าสถานทูต สามารถจัดทำจดหมาย ป้ายข้อความของท่านเอง ท่านใดไปไม่ได้ สามารถสนับสนุนการเคลื่อนไหวกลุ่ม 24 มิถุนาประชาธิปไตย โอนเงินมาที่ธนาคารกรุงไทย เลขที่ ธนาคารกรุงไทย บัญชีเลขที่ 198-0-12736-0


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'