ส่องภาพฟิตติ้ง'ฝ้ายแกมแพร' นักแสดงนิวเจนอินเนอร์แรงทะลุกล้อง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เดินหน้าฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครน้ำดี ฝ้ายแกมแพร ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความปรารถนา ของผู้คนในสังคมวันนี้ที่ต่างก็มีความต้องการไม่สิ้นสุด เพราะต่างอยากได้ อยากมี ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินเงินทองความหรูหรา สะดวกสบาย หรือแม้แต่ใครสักคนที่เหมาะสมที่สุดสําหรับตัวเอง ยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน

          ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561  นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครเข้มข้นมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจน  สุดฮอตในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกว่าที่เจ้าสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล มารับบท จารวี ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม นิว-ชัยพล  จูเลียน พูพาร์ต ที่มารับบทเป็น ทมนัย

          ส่วนคู่ของ  ธงฉาน ที่รับบทโดย เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ และ ทิพยางศุ์ สวมบทโดย มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือการแสดงครั้งแรกของทั้งสองคู่ โดยเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้กำกับฝีมือเผ็ดร้อน กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครสุดดราม่าอีกด้วยซึ่งบรรยากาศในวันฟิตติ้ง นักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซตกันแบบรัวๆ

          และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือที่มาเสริมทัพสร้างสีสันเพียบ อาทิ นักแสดงรุ่นใหญ่  ดี้ ชนานา , เอ็ม อภินันท์  , ติช่า กันติชา, ดีเจดาว ณัฐภัสสร และ คารีสา สปริงเก็ตต์  แถมในการฟิตติ้งในครั้งนี้ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ยังมาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เซ็กความเรียบร้อยด้วยตัวเองอีกด้วย  สำหรับละครเรื่อง ฝ้ายแกมแพร ที่ เตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้ มีแพลนออกอากาศทางช่อง GMM25

 

 

 

 

 

 


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"