ปชป.มั่นใจ ส.ส.แนน ไม่มีเอี่ยวรีดเงินอธิบดีแลกผ่านงบฯ


เพิ่มเพื่อน    

8 ส.ค.63 - นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์และโฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 กล่าวถึงกระแสข่าวอนุกมธ.แผนบูรณาการ 2 บางคนตั้งแก๊งตบทรัพย์ข้าราชการ ว่า เรื่องนี้ในการประชุม ส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์ จะได้มีการเสนอต่อที่ประชุมเพื่อพิจารณาและดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริง เนื่องจาก น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย ส.ส.อุบลราชธานี พรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานอนุกมธ. ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ให้ความสำคัญกับการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และโปร่งใส ทั้งนี้ มั่นใจว่า น.ส.แนน บุณย์ธิดา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

นายอัครเดช ยังเปิดเผยว่า เรื่องนี้คงจะได้มีการนำเข้าหารือในที่ประชุมของคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษา ร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ด้วย ว่ามีข้อเท็จจริงอย่างไร เพื่อทำให้เกิดความกระจ่างต่อสังคมต่อไป


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก