'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ'ไม่แคร์ ถูกด่าหน้าแก่เกินบทนางเอก


เพิ่มเพื่อน    

 

            เจอกระแสดราม่าทันที เมื่อ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ตัดสินใจรับเล่นละครสะใภ้ไร้ศักดินา ทางช่อง 8 โดยมองว่านางเอกสาวไม่เหมาะสมกับบทนางเอกเพราะแก่เกินไป ล่าสุดในงานบวงสรวงละครสะใภ้ไร้ศักดินา จั๊กจั่นได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว

            “อยากให้ทุกคนได้ติดตาม เวอร์ชั่นนี้สนุกมาก นักแสดงคับคั่ง เพลงก็แต่งใหม่เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย และไม่ใช่จั่นร้องคนเดียว นักแสดงท่านอื่นก็ร้องด้วย ที่ผ่านมาเราค่อนข้างที่จะเครียดกัน ถ้าได้มาดูจะได้ยิ้มตามค่ะ ถ้าถามว่าสำหรับจั่นมาเล่นละครรีเมคกดดันไหม ด้วยความที่เล่นละครรีเมคมาเยอะหลายเรื่อง ก็รู้สึกว่าจะไม่กดดันตัวเอง เพราะว่าเรื่องนี้ภาคแรกก็ 19 ปีมาแล้ว  และด้วยความที่เนื้อเรื่องมันก็ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย บทก็ปรับใหม่ แต่จั่นจะกดดันในเรื่องของการพูดภาษาอีสานมากกว่า

            สำหรับกระแสที่บอกว่าจั่นแก่เกินไปที่จะรับบทนางเอกในเรื่องนี้ อันนี้ก็แล้วแต่ เพราะว่าบทมันก็เปลี่ยนไป ที่เคยดูของพี่เบนซ์ จะอายุ 19 แต่ในเรื่องนี้ปรับเปลี่ยนมาเป็นอายุ 27 เราก็รู้สึกว่าเนื้อเรื่องมันมีที่มาที่ไปแล้วด้วยความที่ทีมงานคนละทีม บทละครก็เขียนขึ้นใหม่ นักแสดงก็ใหม่ ยุคสมัยก็เปลี่ยน จั่นรู้สึกว่าถ้าเขาทำมาเหมือน ก็คงไม่ทำ เราก็ทำหน้าที่ในส่วนของเราให้ดีที่สุด ก็อยากให้ทุกคนดูแบบสนุกสนานค่ะ ก็ไม่ได้กดดันอะไร”

 

 

 

 

 


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'