'ณัฏฐ์ เทพหัสดิน'เกรงใจภรรยา เหตุเลิฟซีนถี่


เพิ่มเพื่อน    

 

          เล่นละครเรื่องไหนก็ไม่เคยพลาดที่จะมีฉากเลิฟซีน สำหรับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  โดยเฉพาะในละครภูตรัตติกาล ทางช่อง 8 ที่มีเข้าฉากเลิฟซีนกันสาวๆ มากกว่าพระเอกของเรื่องซะอีก โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเล่นเยอะจนแอบเกรงใจภรรยาตัวจริง จนไม่กล้าให้ดูซีนดังกล่าว

          “เรื่องนี้กระแสตอบรับดีมาก ๆ ขอบคุณแฟนละครมากๆ นะครับ ตอนแรกเรากดดันเพราะกลัวจะพูดภาษาเหนือออกมาไม่ถูกใจแฟน ๆ บอกตามตรงเลยว่าจริง ๆ ดราม่ายังง่ายกว่าพูดภาษาเหนือครับ ก็เป็นประสบการณ์ที่ดีได้ฝึกตัวเองให้มีสมาธิ เรื่องนี้นอกจากดราม่าแล้วเลิฟซีนเราก็เยอะมากด้วย เรียกได้ว่าเข้ากับผู้หญิงทุกคนในเรื่องนี้ แต่ละคนก็แซ่บ มีเลิฟซีนมากกว่าพระเอกอีก หลายคนพอได้ดูก็มาแซวรอดูเราถอดเสื้อจริง ๆ เราก็เขินนะ แต่เป็นความโชคดีที่ก่อนหน้านี้เรามีเวลาว่างเยอะเลยมีเวลาฟิตหุ่น

          หลายคนถามว่าเลิฟซีนเยอะแล้วภรรยาว่าไหม จริง ๆ เรื่องงานเขาค่อนข้างแยกแยะครับ แต่ก็จะมีแซวบ้าง บางทีเราลงในไอจีเขาก็มีแอบเห็นบ้าง แต่ที่ผ่าน ๆ มาเราก็จะไม่ค่อยลงฉากแบบนี้ในไอจีที่เป็นฉากเลิฟซีนโหดๆ เราก็จะลงอันเบา ๆ หน่อย ก็ยอมรับว่าเกรงใจภรรยา  พูดจริง ๆ เรื่องนี้เราไม่ได้คิดเลยนะ แล้วก่อนแต่งงานเราก็เล่นไว้หลายเรื่องด้วย แต่เราไม่ได้คิดอะไร พอแต่งงานเราดันมาคิดว่าตายแล้วเรื่องที่เราเล่นไปก่อนหน้านี้เล่นไว้หนักทั้งนั้นเลยนะ เรารู้สึกว่าเกรงใจภรรยาจริง ๆ พอตอนเราเป็นแฟนเราก็ปกติ พอแต่งงานเราเลยเกร็ง ๆ นิดนึงครับ”

 

 

 

 

 


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'